Stefanie đã có hai lần sảy thai. Cô không có biện pháp tránh thai trong hai năm và cô vẫn không thể có con. Cặp đôi đã có một đứa con đầu lòng, một bé trai, nhưng muốn có thêm con. Bác sĩ nói rằng chỉ thụ tinh trong ống nghiệm mới có thể sinh con trở lại.

Trước khi thụ tinh nhân tạo (IVF), Michael Gough, 30 tuổi, đã quyết định đưa vợ con đi du lịch đến vẹm ở Mallorca, Tây Ban Nha, để có được khả năng sinh sản cao nhất. Tâm lý của điều trị lâu dài là tốt. Ba tuần sau, khi trở về nhà vào ngày 30 tháng 9 năm 2018, Stephanie phát hiện ra mình có thai và cả gia đình rất ngạc nhiên. Đặc biệt là khi cô mang thai ba lần mang thai tự nhiên, tỷ lệ gặp phải của cô là một trong 200 triệu ca mang thai trên toàn thế giới.

Gia đình Stephanie. Ảnh: Mirror

Vào ngày 30 tháng 3, Stephanie đã hạ sinh ba bé gái tên là Ollie Anna, Isabella và Brina sau 7 tháng mang thai. Cuộc sống gia đình trở nên rất bận rộn. Ngoài giờ làm việc, hai vợ chồng thay phiên nhau ăn, ngủ và chơi.

“Thêm ba đứa trẻ trong hai tháng là may mắn và khó khăn cho cả hai,” Michael nói.

Con trai cả Zach cũng giúp bố mẹ chăm sóc nó. Họ cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cha mẹ. Câu chuyện của họ mang đến cho các cặp vợ chồng vô sinh khác nhiều hy vọng hơn về vô sinh.

Thủy Anh (Theo “Gương”)