Đây là dữ liệu từ báo cáo của One Click Retail, một công ty nghiên cứu thị trường thương mại điện tử. Vào đầu năm ngoái, Amazon đã bán được 20% doanh thu của năm trước. One Click Retail dự đoán rằng năm nay, gã khổng lồ thương mại điện tử sẽ đạt được thành công lớn hơn và tăng trưởng doanh số sẽ vượt quá 80%.

Nhu cầu mua hàng mạnh mẽ của phụ huynh vào đầu năm học đang giúp Amazon đạt được kết quả bán hàng tốt –

Theo báo cáo, trong hai tuần đầu tiên của giai đoạn đi học từ tháng 7 đến tháng 9, Amazon đã bán được hơn 25 triệu PC và máy tính bảng, gần gấp đôi (98). %). Năm 2016, công ty chiếm hơn 20% tổng doanh số văn phòng phẩm của Mỹ.

Quần áo thanh niên đã tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy một xu hướng tích cực trong bán hàng hóa. Quần áo của anh đạt 3,4 tỷ USD vào năm 2016. Giày cũng là một sản phẩm tốt, với mức tăng 35% trong năm ngoái và tổng doanh thu là 1,6 tỷ USD.

Các chuyên gia nói rằng Amazon đã chọn đúng thời điểm để tổ chức sự kiện bán hàng, được coi là mùa hè đầu tiên vào đầu tháng Bảy. Chỉ vào các hoạt động của mùa học mới. Ngày vàng cũng là một yếu tố chính trong hoạt động của quý 3 năm 2016 của công ty.

Ông Spencer Millerberg-Spencer Millerberg, Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu, công nhận quy trình mua sắm đồ dùng học tập năm nay. Tăng trưởng đã tăng tốc ngay từ đầu, đạt tối đa 35%, so với 9% trong năm 2016. Điều này cho thấy nhiều phụ huynh coi Amazon là kênh chính để mua nhu yếu phẩm để đưa con đến trường.

Nathan Rigby (Nathan Rigby) – một đối tác bán lẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột phụ trách bán hàng và tiếp thị, Amazon sẽ đóng gói quần áo và giày dép trong năm học mới.

“Bây giờ đã đến lúc các thương hiệu giày dép và thời trang cập nhật chiến lược của Amazon để tận dụng lợi thế của nó. Bằng cách tối đa hóa kênh bán hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất trong ngành thương mại điện tử, không chỉ Rigby nói.