Con trai của “Bệnh nhân 175” đã đến khoa chỉnh hình của Bệnh viện Chấn thương của Bệnh viện Sao Paulo và kiểm tra nó bằng cách phá vỡ dây chằng phía trước bên trái vào ngày 19/3. Ngày 25/3, con trai đến Green Po để phẫu thuật và được điều trị tại phòng điều trị chấn thương phẫu thuật thẩm mỹ X3.

Khoảng 7 giờ tối. Vào ngày 26 tháng 3, “Bệnh nhân 175” đã đến thăm con trai mình sau ca phẫu thuật. Trong suốt chuyến thăm, bệnh nhân luôn đeo khẩu trang. Trong khoa X3, có một bệnh nhân khác, tất cả đều đeo mặt nạ.

Vào ngày 28 tháng 3, xét nghiệm nCoV của “175 bệnh nhân” là dương tính. Hiện tại, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hà Nội đã lấy mẫu và cách ly vợ và con trai ông. Ông khỏe mạnh và không bị ho, sốt và khó thở.

Chiều nay, người phụ trách Bệnh viện Greenbo cho biết vào ngày 28 tháng 3, bệnh viện đã chặn tất cả các chỉnh hình, bao gồm các nhân viên y tế dự phòng, 41 bệnh nhân và người thân của họ trong phòng bệnh.

Người con trai được chuyển đến trung tâm cách ly của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2. Bệnh viện Sapphire đã được khử trùng cho người.

Vào tối ngày 29 tháng 3, Bệnh viện Sapphire vắng tanh. Ảnh: Giang Huy Vào chiều ngày 29 tháng 3, Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hà Nội đã tiến hành một cuộc điều tra dịch tễ học và thu thập các mẫu của tất cả các liên hệ gần gũi của “175 bệnh nhân” trong bệnh viện. . Hiện tại, theo thông tin của Bệnh viện Nhiệt đới Trung tâm Thứ hai, kết quả âm tính đầu tiên của người con trai là

“Bệnh nhân 175” 57 tuổi là một trong bốn người cung cấp dịch vụ cho Bach tại Trường Sinh. Bộ Y tế đã công bố thành lập Bệnh viện Mai sáng nay.

Truong Sinh là một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống và hậu cần tại Bệnh viện Bakhmayi. . Hiện tại, số ca nhiễm nCoV của Trường Sinh liên quan đến Bakhma là 8.

Cho đến chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng 188 trường hợp Covid-19, trong đó có 28 trường hợp đã hồi phục và 25 trong số đó đã được phát hành. Kết quả âm tính của 64 bệnh nhân được điều trị ở nhiều cơ sở y tế là 1-4 lần. Các bệnh nhân đã được điều trị tại 19 cơ sở y tế trên cả nước và hầu hết trong số họ ở trong tình trạng ổn định.