Do đó, đã có nhiều trường hợp trong 24 giờ qua. Tổng cộng có 329 trường hợp, trong đó có 307 người đã được chữa khỏi.

Việt Nam tiếp tục chào đón công dân trở về nhà của họ. Hôm qua, hơn 300 người từ Thụy Điển và Phần Lan đã trở về từ sân bay Stockholm và Helsinki và ngay lập tức bị cô lập.

Vào ngày 6 tháng 6, người Việt ở Phần Lan và Thụy Điển. 10 cơ sở y tế với điều kiện sức khỏe cơ bản ổn định. 10 trường hợp âm tính một lần và 3 trường hợp âm tính hai lần. Chỉ có 9 người dương tính với nCoV.

Bệnh nhân thí điểm là trường hợp nghiêm trọng nhất hiện nay. Ba ngày sau khi ngừng ECMO, bệnh nhân đã ổn định trở lại và tốc độ thông khí phổi tăng lên gần 60%. Các chuyên gia sẽ tư vấn và xác định những bệnh nhân đã đạt được tiến bộ ban đầu về sức khỏe. Tuy nhiên, tình hình vẫn còn ảm đạm và phải nỗ lực để tiếp tục chăm sóc y tế, phục hồi, dinh dưỡng và vật lý trị liệu. -Nhiều hơn 9.000 liên hệ chặt chẽ và nhập cảnh từ các khu vực xa xôi. Trong đó, sự cô lập chủ yếu tập trung ở các bệnh viện với 72 người, hơn 7.000 cơ sở tập trung và phần còn lại ở nhà hoặc trong các nhà tạm trú.

Trong số 6,1 triệu trường hợp được ghi nhận trên toàn thế giới, hơn 370.000 người đã chết. Hoa Kỳ và Nga là hai quốc gia đông dân nhất thế giới với Covid-19. Việt Nam đã không chết vì nCoV.