Bắt đầu từ cuối tuần này, khi truy cập trang web zalora.vn, người dùng sẽ được chuyển hướng đến địa chỉ robins.vn. Thông báo được hiển thị rõ ràng trực tiếp trên trang chủ: “Chào mừng bạn sử dụng tên mới Robins. Zalora hiện là Robins”.

Cuộc trò chuyện với đại diện truyền thông của Tập đoàn Trung tâm – Robins của Tập đoàn Thái Lan và chủ sở hữu Zalora Việt Nam VnExpress. Một chuỗi thời trang đã xác nhận rằng việc thay đổi tên được thực hiện sau khi sáp nhập hai đơn vị thương hiệu.

Robins (Robins) đã được Central Group xây dựng từ năm 2014. Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu tập trung vào nhiều thương hiệu cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, hầu hết đến từ Thái Lan.

Đồng thời, Zalora là một trang web mua sắm trực tuyến chuyên về thời trang. . Vietnam Zalora mới được thành lập vào năm 2012 và là thành viên của Tập đoàn Zalora thuộc Rocket Internet (Đức). Một năm trước, Central Group đã mua lại Zalora Vietnam thông qua Nguyễn Kim Electronics, công ty sở hữu 49% cổ phần của nhóm. Tuy nhiên, không bên nào tiết lộ giá trị mua Zalora Việt Nam. Phân bổ công ty con và quyền nhượng quyền của Central Group cho các đối tác Việt Nam …

Ngọc Tuyền