Bác sĩ cũng mang theo sáu bình oxy và thiết bị y tế dự phòng, sẽ theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân để nhanh chóng xử lý các tình huống khẩn cấp khi máy bay có thể lơ lửng trong không khí. Đại diện cho biết, các phi công người Anh sẽ được đưa đến Hà Nội vào đêm ngày 12 tháng 7 từ Vietnam Airlines Hồ Chí Minh bởi Vietnam Airlines. Máy bay dự kiến ​​sẽ đi qua Frankfurt và hạ cánh tại London vào sáng hôm sau. hãng hàng không. Máy bay đã đi đến châu Âu và chào đón công dân Việt Nam trở về nước.

Trước đây, tiểu ban điều trị của Bộ Y tế đã tổ chức cuộc họp thứ sáu với người này, được coi là đủ tốt cho đất nước. Bác sĩ cũng đánh giá nguy cơ của những người vừa mới khỏi bệnh ở độ cao và vào cơ thể, đặc biệt là phổi trong một thời gian dài. Loại bỏ Covid-19 và di chuyển tự do mà không bị cô lập. Ông là bệnh nhân nghiêm trọng nhất ở Việt Nam. Ông đã dành hơn 100 ngày trong hai bệnh viện nhiệt đới ở Thành phố Hồ Chí Minh và Chợ Ray. Đôi khi, ông không thể cứu sống mình, nhưng nhờ được điều trị tốt và bằng tuổi. Chàng trai đã hồi phục một cách kỳ diệu.

Anh ấy làm việc tại Vietnam Airlines. Anh ấy đến Việt Nam vào đầu tháng 3 và đến biểu diễn tại Budha Bar & Grill – sau đó trở thành dịch Covid-19 lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, và sau đó bị bệnh. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua 65 ngày.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tuyên bố rằng họ đã nhận được chi phí điều trị của phi công và được bảo hiểm.

Bệnh nhân của các phi công người Anh đang điều trị tại Bệnh viện L Cho Ray sẽ trở về nhà vào ngày 12/7. Ảnh: Được cung cấp bởi bệnh viện.

Ông Duy