Ông được chẩn đoán viêm phổi do khó nuốt và ho ra máu. Bác sĩ được chỉ định dùng kháng sinh và sử dụng thuốc giảm đau và được xuất viện cấp cứu. Sau đó, bác sĩ kiểm tra phim X-quang và phát hiện ra rằng bộ phận giả bao gồm một mảnh kim loại và ba bộ phận giả trong cổ họng của bệnh nhân. Ông lão được mời đến bệnh viện, và bác sĩ đã thực hiện một ca phẫu thuật để cắt bỏ chân giả. Anh ta đã đổ rất nhiều máu và phải trải qua một cuộc phẫu thuật khác để phục hồi sức khỏe.

Hình ảnh X-quang của răng giả rơi từ cổ họng. , Răng giả, niềng răng, răng lung lay, đầu lưỡi, v.v … có thể rơi vào bệnh nhân cổ họng trong ống thở để chuẩn bị phẫu thuật. Cũng có những tình huống tương tự, chẳng hạn như người già, nơi răng giả rơi vào cổ họng khi phẫu thuật rơi vào trạng thái hôn mê.

Bác sĩ cũng học được từ vụ tai nạn rằng họ nên lắng nghe cẩn thận ý kiến ​​của bệnh nhân để đưa ra chẩn đoán chính xác, thay vì chỉ dựa vào phim. Bệnh nhân cũng phải thông báo cho bác sĩ về các vấn đề răng miệng trước khi phẫu thuật, chẳng hạn như răng giả, loét aphthous, viêm miệng và bệnh nướu răng. Nếu vậy.

Lương bưu chính (theo USAToday)