Ngoài các tài sản kinh tế có giá trị, nguồn nhân lực cũng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đang hoạt động và phát triển. Để sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, các đơn vị phải xây dựng kế hoạch bảo vệ “vốn sức khỏe” của họ. Một trong những cách tốt nhất là tổ chức kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Trong nhiều năm, Bệnh viện Huamei Cuu Long đã hỗ trợ công ty trong việc bảo vệ và chăm sóc nhân viên của mình.

Đại diện bộ phận kiểm tra sức khỏe của Bệnh viện Shangmei Cuu cho biết, qua sự kiểm tra của nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đã tìm ra phương pháp điều trị kịp thời, chăm sóc và điều trị thích hợp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, Bộ Y tế yêu cầu các công ty tổ chức kiểm tra sức khỏe nhân viên. Đây là trách nhiệm xã hội của công ty và kết nối với nhân viên.

Dịch vụ y tế của Bệnh viện Houmei Cologne

Các dịch vụ kiểm tra y tế của Bệnh viện Hoamey Cologne được xây dựng tách biệt với bệnh viện. Khu vực kiểm tra có đầy đủ các bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ. Quá trình kiểm tra sức khỏe nhanh chóng và có chất lượng cao, và mỗi khách hàng chỉ cần trung bình 1,5 giờ để hoàn thành kiểm tra (bao gồm cả kiểm tra). Cơ sở sạch sẽ và thiết bị hiện đại sẽ mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Đối với các công ty có số lượng nhân viên đông đảo, bệnh viện sẽ tổ chức một đội đến thăm, tiến hành xét nghiệm máu trong công ty để tiết kiệm thời gian đi lại và không làm gián đoạn ngày làm việc. Hiện tại, bệnh viện đã thiết kế bộ kiểm tra riêng dựa trên tính chất công việc, tiêu chuẩn và yêu cầu của công ty. Các chuyên gia của bệnh viện luôn cam kết phục vụ từng khách hàng. Về sức khỏe. Sau khi hoàn thành kỳ thi, bộ sẽ tổ chức một kế hoạch tư vấn miễn phí trong công ty để cung cấp số liệu thống kê tỷ lệ bệnh, điều trị bệnh thông thường và khuyến nghị phòng ngừa.

Nếu nhân viên có nhu cầu, yêu cầu đối với các mặt hàng ngoài hợp đồng khác sẽ giảm 10% so với giá hiển thị. Để theo dõi tình trạng sức khỏe của khách hàng, bệnh viện cung cấp mã nhận dạng cho mọi người để quản lý và lưu trữ thông tin chính xác vào năm sau.

Thông tin kiểm tra sức khỏe bạn cần biết – Khả năng đánh giá nhân viên của công ty: Tính chỉ số khối cơ thể (BMI) để phát hiện béo phì, suy dinh dưỡng … Xét nghiệm máu để đánh giá chức năng thận, gan, hồng cầu, bạch cầu (bệnh máu ); đường huyết, lipid máu, virus viêm gan B và C, kiểm tra hàm lượng sắt trong cơ thể, sàng lọc ung thư … Bạn cũng có thể sàng lọc bệnh tim bằng cách siêu âm kiểm tra tim và bụng, và kiểm tra khối u bụng, sỏi thận, túi mật Sỏi, gan, lách …

Tiếp theo là màng phổi, sàng lọc các bệnh về phổi (khối u phổi, bệnh lao …); chụp các khớp cột sống, khớp gối … để sàng lọc xương và Bệnh khớp. Các xét nghiệm khác, chẳng hạn như loãng xương, phân tích tổng nước tiểu, ECG, EEG và xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung để sàng lọc ung thư cổ tử cung.

Theo tuổi và số lượng Đối với lịch sử cá nhân và gia đình, nếu bạn dưới 50 tuổi và không bị bệnh, bạn nên kiểm tra nó mỗi năm một lần. Tuổi từ 50 trở lên, hai lần một năm.

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, mỗi lần khám định kỳ mất khoảng 1,5 giờ (bao gồm cả khám).

Lưu ý rằng nếu bạn nhịn ăn và uống rượu để kiểm tra sức khỏe, bạn nên uống trà, cà phê, rượu hoặc bia trong ít nhất 8 giờ trước khi thử máu. Thời gian tốt nhất để lấy máu là vào buổi sáng. Phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ nghi ngờ không có tia X. Mang theo bất kỳ hồ sơ, đơn thuốc hoặc hồ sơ y tế nào trước đây (nếu có) và thông báo cho bác sĩ của bạn về bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (như giảm cân, đi tiểu, v.v.). Để tiến hành kiểm tra sức khỏe công ty, Bệnh viện Trin sẽ tặng một phiếu mua hàng trị giá 150.000 đồng đến 200.000 đồng, phù hợp với các gói kiểm tra sức khỏe cá nhân. Để đăng ký, vui lòng gọi 0907 1800 91 .

Shao Zhuang