Vào tháng 5, Cami biết rằng Brayden 8 tuổi cần ghép gan. Mới một tuần trước, cậu bé đột nhiên bị đau bụng, tiêu chảy liên tục và sau đó mắt cậu chuyển sang màu vàng. Sức khỏe của Brighton suy giảm nhanh chóng và các bác sĩ chẩn đoán rằng gan không thể hoạt động do nhiễm virus. Cách duy nhất để sống sót là trải qua ghép gan.

Brighten không trải qua ghép gan trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Hình ảnh do gia đình cung cấp.

15 thành viên gia đình nhi khoa đã được thử nghiệm, nhưng không ai có thể hiến gan cho Braden. Nghe tin này, Kami quyết định chia sẻ một phần gan của mình để cứu cậu bé. Các kết quả kiểm tra sau đây cho thấy Cami tương thích. Vài ngày sau, ghép gan được thực hiện nhanh chóng.

Ghép gan thành công, người hiến và gan khỏe mạnh. Vào tháng 7, Brayden hoàn toàn bình phục và có thể về nhà để đến trường ở Wisconsin.

Khi Brayden gặp lại Cami, anh ta hỏi, “Tại sao anh lại đồng ý cho tôi gan của anh?”. Y tá Camie trả lời: “Khi cha mẹ tôi đang chờ đợi các tình nguyện viên hiến tạng, tôi không thể tưởng tượng được.”

Cha mẹ của Breton được đưa đến để chào đón ân nhân được cứu. Sống con cái của họ. Cami hiện là bạn thân của Brayden và là thành viên gia đình của một cậu bé.

Cami Loritz chọn làm y tá chăm sóc bệnh nhân trong khoa ghép tạng của bệnh viện sau khi cha anh hiến tặng. Thận cứu chú.

Ngọc Quỳnh (Theo Tvanouvelles)