Đại diện của nhà tổ chức trực tuyến cho biết hôm thứ Sáu rằng ông sẽ cung cấp thông tin, quy định, cách tham gia, liên hệ với chương trình hỗ trợ email và ngân hàng. Từ đó, các công ty có thể triển khai phần thưởng, giao hàng miễn phí và hoàn tiền khi khách hàng thanh toán trực tuyến. Các công ty nên đăng ký đào tạo “Thứ sáu trực tuyến” trước ngày 15 tháng 11.

Trong số đó, quan trọng nhất là một loạt các sự kiện đào tạo trực tuyến vào thứ Sáu được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện Facebook đã tham gia vào sự kiện này. Singapore, Tập đoàn Viettel, nhóm đào tạo của Học viện Vinalink và nhà tổ chức Thứ Sáu trực tuyến. Những “ông lớn” này sẽ giúp các công ty chuẩn bị cho kế hoạch và chuẩn bị cho mùa mua sắm vào cuối năm. Nhà tổ chức chịu 100% chi phí đào tạo cho 150 công ty.

Đường dây nóng của người tiêu dùng: (04) 62633333. Email: bantochuc@onlinefriday.vn Khuyến mãi trang web: onlinefriday.vn. Trang thông tin trực tuyến Thứ Sáu 2016: event.onlinefriday.vn

Mỗi khóa đào tạo chỉ kéo dài một ngày (từ sáng đến chiều) và số lượng đại biểu mỗi khóa được giới hạn từ 50 đến 70 sinh viên. Kế hoạch được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 27 tháng 10 và được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 2 tháng 11 đến ngày 4 tháng 11. Nội dung chính bao gồm tổng thể, chiến lược và trọng tâm khi tham gia trực tuyến Thứ Sáu, ứng dụng Facebook Marketing có thể cải thiện hiệu quả bán hàng và bán hàng, 50 loại khuyến mãi đặc biệt, giảm giá, bán hàng vào thứ Sáu mỗi ngày trực tuyến. ..

Ngoài đào tạo chuyên sâu, một loạt các hội thảo về dịch vụ thực hiện đơn hàng được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là hai hoạt động chuyên nghiệp chính của thương mại điện tử. Được tổ chức trước cuộc họp trực tuyến vào thứ Sáu năm 2016. Tại đây, người tham gia có thể hiểu được tình trạng và xu hướng phát triển của cơ sở hạ tầng dịch vụ giao hàng và có thể hoàn thành các đơn đặt hàng trong thương mại điện tử.

Thông qua hội thảo, công ty có thể hỗ trợ trực tiếp các công ty thương mại điện tử cam kết vào thứ Sáu năm 2016. Một sự kiện trực tuyến đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 24 tháng 10 và một sự kiện trực tuyến đã được tổ chức tại TP HCM vào ngày 26 tháng 10. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Ngoài hai thành phố lớn, ba khu vực còn lại, Hải Phòng và Cần Thơ ở Đà Nẵng đã có sự tăng trưởng nhanh chóng trong thương mại điện tử trong ba năm qua. Sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, những thành phố này cũng là những thành phố thu hút nhiều khách du lịch trực tuyến nhất vào thứ Sáu.

Kế hoạch họp cho các công ty thương mại điện tử và ngày mua sắm trực tuyến Đầu tiên, các tổ chức ở nhiều tỉnh khác nhau sẽ có quyền truy cập tốt hơn và chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ tốt hơn. Thời gian dự kiến ​​ở Tần T (28 tháng 10), Hải Phòng (4 tháng 11) và Đà Nẵng trong nửa đầu tháng 11.

Để biết thêm thông tin về cách đăng ký chương trình, vui lòng truy cập www.onlinefriday. vn hoặc event.onlinefriday.vn

Để Thế vận hội trực tuyến 2016 thành công, các đơn vị tham gia phải tích cực chuẩn bị cho các chương trình khuyến mãi chất lượng, kế hoạch truyền thông hấp dẫn và phản ánh địa chỉ kịp thời từ đó trở đi. Gian lận, bán sản phẩm giả, sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng.

Mua sắm trực tuyến bắt đầu vào thứ Sáu, 30/9 và một loạt các hoạt động bắt đầu vào hoạt động mua sắm trực tuyến vào ngày 6/12, 2/12. Sự kiện này nhằm giúp người tiêu dùng mua sắm trực tuyến thông qua các chương trình khuyến mãi chất lượng cao, từ đó nâng cao niềm tin của người tiêu dùng đối với các hoạt động thương mại điện tử. Cần có hơn 3.000 công ty tham gia và phấn đấu vượt ngưỡng thu nhập 1 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Bán hàng trực tuyến Thứ Sáu 20/10 và 11/11 là hai lựa chọn thay thế có thể giúp các công ty gặp gỡ và khám phá cách tham gia hiệu quả vào Ngày mua sắm trực tuyến 2016.

Sự kiện năm nay được hỗ trợ bởi các công ty lớn có uy tín, các đơn vị quốc tế, ngân hàng, tổ chức thanh toán, đại lý giao hàng, v.v.

– Kế hoạch trực tuyến của Bộ Thương mại và Công nghiệp và Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin và Hiệp hội Thương mại Điện tử, Báo VnExpress hợp tác vào thứ Sáu năm 2016, nền tảng công nghệ hỗ trợ trực tuyến của FPT –Thu ngân