Hiện tại, cô gái sức khỏe ổn định, cô không bị sốt, dinh dưỡng tốt và tiếp tục được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ. Thử nghiệm âm tính đầu tiên của em bé là vào ngày 17 tháng 2.

Tiến sĩ Điền cũng nói rằng ông đang tham khảo Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 với thông tin về việc thả con gái chậm trễ và các kế hoạch chăm sóc và người giám hộ. Sức khỏe tương lai của bé.

Mẹ cô là một người chăm sóc đang được điều trị tại Vĩnh Phúc. Sau đó, người mẹ đã áp dụng lời khuyên của bác sĩ để tránh cho con bú theo đúng quy trình quy định, đeo khẩu trang và khử trùng đối thủ và thực hiện các biện pháp bảo vệ y tế nghiêm ngặt để ngăn ngừa lây truyền chéo.

Sáng ngày 19 tháng 2, Bác sĩ Dean thông báo rằng kết quả xét nghiệm nCoV của mẹ anh cũng âm tính. Tuy nhiên, nó là một đối tượng tiếp xúc, vì vậy phải luôn duy trì sự cách ly hẹp và hẹp.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Cho Ray nên mặc quần áo bảo hộ để cách ly bệnh nhân bị viêm phổi trước khi vào phòng. Ảnh: Hữu Khoa .

Cô gái ở xã Quất Lưu ở huyện Pingxu, tỉnh Rongfu là cháu nội của Fan Shiping. Anh ấy là một bệnh nhân 42 tuổi – nCoV thứ mười dương tính tại Việt Nam và đã được xuất viện khỏi Việt Nam. 2/18 nhập viện. Cô bị nhiễm virut bà ngoại và bị nhiễm virut từ một bệnh nhân khác.

Em bé có triệu chứng khóc, sốt nhẹ và sổ mũi, và được đưa đến phòng khám đa khoa khu vực vào ngày 9 tháng 2. Khu vực Quảng Hà thuộc thành phố Gia Khánh thuộc khu vực Bienh Xuyên. Vào ngày 11 tháng 2, em bé được xác nhận là nCoV dương tính và được chuyển đến Bệnh viện Nhi Quốc gia cùng ngày.

Hiện tại, Vĩnh Phúc chỉ có một đứa trẻ 50 tuổi và một bệnh nhân nam đang điều trị cách ly và có 2 bệnh nhân cuối cùng. Việt Nam chưa công bố cách chữa bệnh tim mạch vành.

Cho đến nay, Việt Nam đã đăng ký 16 trường hợp nCoV dương tính, trong đó 14 trường hợp đã khỏi bệnh, nhưng chỉ có 11 trường hợp được xuất viện và 3 người còn lại theo dõi tình trạng sức khỏe trước khi đảm bảo an toàn.

Chile