Nguyễn Đình Hùng cho biết, việc cắt bộ xét nghiệm HIV tại Khoa Vi sinh chỉ là một thử nghiệm trong khoa. Tuy nhiên, khoa không báo cáo hoạt động xét nghiệm này cho bộ phận quản lý bệnh viện. Hồng nói: “Đây là một xét nghiệm trái phép, là một xét nghiệm riêng biệt, độc lập và không có hệ thống của bệnh nhân.” Người phụ trách bệnh viện phát hiện ra lỗi.

Mẫu thử “cắt dính” được cung cấp bởi Lục Tinh.

Vi sinh vật giải thích rằng 2 hộp thử nghiệm đã được nhận. Combo HIV Alere của Luc Tinh được sử dụng cho xét nghiệm dính và chỉ áp dụng khi có thể thu được kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn nhưng nồng độ trong huyết thanh không thay đổi. Để thử nghiệm từ tháng 9 đến tháng 11, dải thử nghiệm được cắt thành 80 dải và cắt làm đôi, sau đó lấy mẫu máu của 80 bệnh nhân đã được thử nghiệm.

Quá trình xét nghiệm này sẽ không tạo thêm máu. Ông Hồng cho biết, don sắt sử dụng kết quả xét nghiệm để thanh toán cho bệnh nhân, thu thêm tiền từ bệnh nhân hoặc trả tiền bảo hiểm y tế. Bệnh viện sử dụng hai phương pháp xét nghiệm nhanh để xét nghiệm HIV. Đầu tiên là bộ xét nghiệm HIV Alere do Lê Lợi cung cấp dưới hình thức đấu thầu tại bệnh viện và thứ hai là thuốc thử xét nghiệm do Công ty Lục Tĩnh cung cấp. Người phụ trách bệnh viện cho biết, khoa vi sinh đã trả lại 80 kết quả xét nghiệm nhanh HIV cùng với kết quả xét nghiệm HIV Alere½ cho 80 bệnh nhân theo quy định hiện hành. Gan B .

Giám đốc bệnh viện cho biết: “Trước khi tiến hành xét nghiệm miễn dịch bán tự động, trước tiên hãy trộn một số mẫu máu của bệnh nhân với nhau.” Người ta nói rằng bệnh viện đã trộn 4 mẫu máu bệnh nhân trong các ống nghiệm trước khi thử nghiệm bán tự động (ELISA). Kết quả xét nghiệm máu âm tính sẽ là kết quả chung cho 4 bệnh nhân, trong khi kết quả xét nghiệm dương tính sẽ kiểm tra 4 bệnh nhân.

“Một hỗn hợp như vậy không thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào. Không có bí mật nào trong việc tiết kiệm hóa chất, không tiết kiệm vật thể, và sau đó ông Hồng nói:” Bán chúng đi. “Bệnh viện Lvbao là bệnh viện lớn nhất thuộc Bộ Y tế Hà Nội. Người ta nói rằng que đã bị cắt. Trước khi kiểm tra bệnh nhân, cần nhanh chóng phát hiện HIV và viêm gan B. Thông thường, giấy xét nghiệm được sử dụng cho bệnh nhân. Một nửa, sau đó đưa máu của bệnh nhân lên que thử để xét nghiệm. Thử nghiệm có thể được thực hiện sau khoảng 4 giờ. Một số chuyên gia vi sinh tin rằng xét nghiệm sẽ giảm một nửa, điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm máu .

Ba Công việc của nhân viên vi sinh đã bị đình chỉ. Bacc vô địch Trần Thị Thanh Lâm, kỹ thuật viên trưởng; Cử nhân Phan Thị Thủy Linh, kỹ thuật viên. Điều trị nghiêm ngặt. Xét nghiệm HIV bao gồm 100 que thử và chi phí 3 triệu đồng.

Bệnh viện đa khoa Lvbao là bệnh viện hạng nhất tại Hà Nội, với hơn 600 giường, 45 khoa và hơn 1.000 nhân viên và 7 chuyên gia. Các khoa chính bao gồm phẫu thuật, nhi khoa, hồi sức, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, điều dưỡng và phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện kiểm tra 600.000 người mỗi năm và 45.000 người được điều trị tại bệnh viện, bao gồm cả bệnh nhân nghiêm trọng từ các bệnh viện trực thuộc và các tỉnh lân cận ở Hà Nội Kiên nhẫn.