Hôm qua, 34 bệnh nhân đã khỏi bệnh viện và rời bệnh viện. Họ đã được chuyển đến khu vực cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà của họ. 76 bệnh nhân khác đã được chuyển đến hai đơn vị y tế trước 10 giờ tối. cùng ngày Có 10 bệnh nhân nghiêm trọng và 66 trẻ vị thành niên. Từ 2/3 sáng, bệnh viện sẽ đóng cửa và không còn bệnh nhân nào phải nhập viện nữa. Đây là bệnh viện dã chiến đầu tiên ở Vũ Hán đã bị đóng cửa sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân viên y tế đang dọn dẹp trước khi đóng cửa bệnh viện dã chiến. Ảnh: “Nhật báo Trung Quốc”

Vào ngày 10 tháng 2, bệnh viện đã được cải tạo trong Nhà thi đấu quận Qiaokou ở Vũ Hán. Một ngày sau, anh bắt đầu nhận bệnh nhân Covid-19. Tổng số người được điều trị trong quá khứ là 330.

Đây là một trong 16 bệnh viện dã chiến được cải tạo tạm thời tại các địa điểm tổ chức sự kiện công cộng (như địa điểm thi đấu, phòng triển lãm và trung tâm). Nhiệm vụ của trung tâm đào tạo là tuyển dụng và điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Bệnh viện có 149 bác sĩ và 200 giường.

Sau khi đóng cửa, tất cả các thiết bị và thiết bị y tế được niêm phong. Đội ngũ bác sĩ tình nguyện từ tỉnh Sơn Tây cũng đang chuẩn bị cho nhiệm vụ mới .

Covid-19 đã được ra mắt tại Vũ Hán vào cuối năm 2019 và hiện đã mở rộng ra 67 quốc gia và khu vực. Hiện tại, có 88.500 trường hợp dương tính với Covid-19 và 3.051 trường hợp tử vong. Đồng thời, 45.120 bệnh nhân đã hồi phục.

Thủy An (theo “Nhật báo Trung Quốc”)