Cậu bé 11 tuổi mắc bệnh u thần kinh đệm cầu thận lan tỏa (DIPG), một dạng ung thư hiếm gặp và nguy hiểm. Bác sĩ dự đoán Rees chỉ mới 6 đến 12 tháng tuổi. Lọ LemRees biết mình bị ung thư, nhưng anh không biết tình trạng của mình. – Theo Fox News, bố mẹ và em gái 6 tuổi Reese lên kế hoạch dành Giáng sinh tuyệt vời nhất với Reese. Jenna, 31 tuổi, nói: “Đây sẽ là Giáng sinh cuối cùng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng nó sẽ đẹp và thoải mái cho con trai tôi.” Toàn bộ ngôi nhà được trang trí như một cái hang.

Rees và mẹ anh ấy. -Ms. Jenna nói rằng tháng trước, Rees, người có sức khỏe tốt, đột nhiên trở nên lười biếng và nói lắp. Sau khi chụp CT não, bác sĩ chẩn đoán ung thư não ở Reece và chỉ sống được 6 đến 12 tháng.

Bác sĩ nói rằng hóa trị không hiệu quả với Reece, trong khi xạ trị không hiệu quả. Thu nhỏ khối u. Nguy cơ tử vong vẫn không thay đổi.

Reece vừa thực hiện liệu pháp xạ trị đầu tiên để giảm kích thước khối u và kéo dài tuổi thọ. –Since giúp Reece trải qua một Giáng sinh khó quên, gia đình và bạn bè đã cho ra mắt môn thể thao này.

Cho đến nay, trang web gây quỹ đã quyên góp được hơn 6.000 đô la để tổ chức Giáng sinh cho các bé trai.

Y Nhu