Vào ngày 24 tháng 11, Trung tâm Sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Fushou bắt đầu hoạt động. Theo nghĩa là phát triển một bệnh viện đa khoa và mô hình bệnh viện đa khoa, nó là trung tâm thứ mười của bệnh viện. Trung tâm thai sản (giai đoạn đầu tiên) có thể chứa 500 giường và được thiết kế theo mô hình của khách sạn và bệnh viện, đảm bảo các yếu tố xanh tươi, sạch và đẹp kết hợp với phong cách kiến ​​trúc và thân thiện với môi trường. Giai đoạn thứ hai đã tăng lên 600-700 giường. “Trong những năm gần đây, giường ở một số khoa (như khoa nhi và khoa sản của bệnh viện) luôn bị quá tải, tăng 150% đến 180%. Do đó, hàng ngàn bệnh nhân đã phải chuyển đến Bệnh viện Trung ương. Ngoài ra, Fu Bác sĩ Nguyễn Huy Ngọc, Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa tỉnh Shou, cho biết: “Trung tâm Sản khoa Fushou được xã hội hóa. “Lấy bệnh viện khách sạn làm người mẫu. Ảnh: LN

Trung tâm thai sản gồm 2 tòa nhà với 5 và 7 tầng, với diện tích 6.792 mét vuông và tổng diện tích xây dựng là 39.740 mét vuông. Xây dựng trung tâm bắt đầu vào năm 2016 Vào tháng 10, diện tích quy hoạch khoảng 7 ha (bao gồm 3,7 ha trẻ em trung tâm trẻ em và trung tâm trẻ em). Trung tâm đầu tư vào hình thức xã hội với tổng vốn đầu tư 1,5 nghìn tỷ đồng Việt Nam.

Bệnh viện Nhi Trung ương Bệnh viện Phụ sản Trung ương Gửi các chuyên gia xuất sắc đến trung tâm viện trợ để gặp gỡ những người có nhu cầu ngày càng tăng – Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh rằng trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng trung bình của chi tiêu thuốc vẫn cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình của chi tiêu. Tài trợ không đủ để mở rộng các cơ sở y tế và cải thiện chất lượng khám và điều trị y tế. Trong những năm gần đây, nhiều chính sách khuyến khích đã được xã hội hóa trong lĩnh vực y tế. Để mở rộng các cơ sở y tế và nâng cao chất lượng khám và điều trị y tế.

Sự hiếu khách và hiếu khách để đảm bảo các yếu tố xanh tươi và đẹp. Ảnh: LN

Bộ Y tế đưa ra khuyến nghị cho Bộ Y tế Thành phố Fushou để lãnh đạo các khu vực khác nhau trong khu vực Bộ phận tiếp tục đổi mới, phong cách phục vụ và thái độ đối với sự hài lòng của bệnh nhân. Ngoài việc phát triển chăm sóc y tế chuyên sâu và hiện đại, cũng cần thực hiện các dự án chăm sóc y tế cơ bản để mọi người có thể được chăm sóc y tế cơ bản tại các xã và cộng đồng nơi họ sinh sống. Khoảng cách chuyên nghiệp với chính quyền trung ương tạo cơ hội thuận lợi và công bằng cho cư dân ở tỉnh Fushou và một số khu vực lân cận. Dịch vụ y tế chất lượng cao. Trung tâm sẽ giúp giảm bớt áp lực quá tải của chính quyền trung ương và giảm bớt bệnh nhân Chi phí gia đình và xã hội giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.