Do đó, trong vòng 24 giờ qua, không có trường hợp nhiễm trùng mới nào được báo cáo và một người đã hồi phục. Tổng cộng có 349 ca nhiễm trùng, trong đó có 328 trường hợp được chữa khỏi.

21 bệnh nhân được điều trị tại 7 cơ sở y tế, hầu hết đều ổn định. Lần đầu có 3 trường hợp âm tính, lần thứ hai có 3 trường hợp âm tính và 15 trường hợp dương tính. Trả lời nhanh chóng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Baria-Vũng Tàu để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Họ là công dân Việt Nam trở về từ Kuwait. Bệnh viện điều trị cho 7 người, chỉ đứng sau Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (8 người).

Bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Chợ Ray hồi phục tốt. Hội nghị Tham vấn Quốc gia vào ngày 22 tháng 6 đã kết luận rằng bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch và tiếp tục được điều trị tại Khoa Phục hồi Tích cực (ICU), nhưng từ sự ổn định tâm lý đến việc đạt được các chỉ số an toàn, nó đã chuyển sang giai đoạn giáo dục lại. Và để đảm bảo các điều kiện xả thải.

Hơn 7000 khu vực phổ biến có liên hệ chặt chẽ và cách ly được nhập vào. Cụ thể, sự phân biệt tập trung ở các bệnh viện gồm 124 người, với hơn 6.000 cơ sở tập trung và phần còn lại ở nhà hoặc ở. Hơn 447.000 ca tử vong đã được ghi nhận trong hơn 900.000 trường hợp trên toàn thế giới. Việt Nam chưa chết vì nCoV.