Duyên lấy một đôi găng tay cao su và nhanh chóng theo một chiếc xe ôm đến công viên vào chiều ngày 9/8. Duen, một nhân viên phòng khám cho biết: “Vào thời điểm đó, người phụ nữ đang ôm đứa bé đỏ trên đầu gối. Dây rốn vẫn còn nguyên vẹn và luôn cần sự giúp đỡ. Đứa bé xanh xao và đôi mắt màu trắng.” Thành phố Donghe, Hiroshima. .

– Sau vài phút, ba nhân viên y tế khác làm việc trong phòng khám đã giúp cô Duyen trong công viên. Họ đoàn kết cắt dây rốn và khóc cho em bé sơ cứu đường hô hấp để sơ cứu.

Sau đó, một nhân viên y tế khác, cô Hoàng Thị Hằng, 27 tuổi, bế em bé trên đầu gối để giữ ấm cho anh. Taxi cho bệnh viện đa khoa Quảng Tây. “Trong xe taxi, tôi thấy cô ấy xanh xao và buồn ngủ. Tôi đã khóc và nói: ‘đánh nhau đi, em yêu. Tôi có thể đến bệnh viện kịp không, cô ấy gặp nguy hiểm, tôi mừng vì tôi không thể ngủ cả đêm, ” Cô ấy nói …

Người mẹ và người phụ nữ đang mang thai đang ở trong bệnh viện. Ảnh: Hoàng Tao. — Sau vài phút, mẹ bé con được đưa đến bệnh viện bằng một chiếc ô tô khác, tên là Phạm. Người phụ nữ của Thị Thu Thắm năm nay 27 tuổi và đã ổn định cho đến sáng ngày 10 tháng 8. Bệnh viện phải nhập viện vì suy hô hấp.

Bác sĩ Trần Vinh Hoàng, Phó Giám đốc Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Quảng Tây, cho biết đã hết. Cuộc tấn công là nguy hiểm, nhưng thở máy, thay thế chất lỏng, phòng ủ bệnh và kháng sinh vẫn cần thiết để điều trị nhiễm trùng: mẹ và bé chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí điều trị của bệnh viện .

Nhân viên phòng khám tham gia giải cứu mẹ và con Nhiếp ảnh: Hoàng Tao- — Cô Thắm cho biết gia đình cô nghèo, mẹ cô mất cách đây một năm, bố cô say rượu và chị gái cô bị bệnh tâm thần. Một công nhân được trả lương từ Guangsan, sau đó gặp và thụ thai một chàng trai trẻ. Sống với nhau, chàng trai trẻ này gặp rắc rối, cô xấu hổ, vì vậy cô không dám về nhà, cầu xin đi lang thang và ngủ trên ghế đá công viên trong khoảng một tháng.

“Tôi mong được gặp lại anh, cảm ơn ân nhân, “Tân nói.