Ngoài việc cung cấp thực phẩm cho Bệnh viện Bahmai, Trường Sinh còn cung cấp các bữa ăn theo hợp đồng dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của khoa dinh dưỡng và chế độ ăn uống của Bệnh viện Hug Nghi. Vào ngày 30 tháng 3, 15 nhân viên Trường Sinh cũng làm việc trong căng tin của Bệnh viện Hoài Nghi đã được kiểm dịch và lấy mẫu để xét nghiệm. Ruan Qinghe, giám đốc và giám đốc của Ủy ban phòng chống và kiểm soát bệnh viện Huji, cho biết số lượng nhân viên âm tính vào chiều ngày 1 tháng 4, nhưng vẫn tiếp tục giảm. Cách ly để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng. Bác sĩ Hà cho biết: Bệnh viện đã bị đóng cửa và toàn bộ khu vực căng tin đã tạm thời bịt kín để khử trùng bình xịt và kiểm soát sự ra vào của nhân viên. Hỗ trợ dịch vụ chuyên ngành. Hiện tại, có 380 bệnh nhân đang điều trị tại đây, hầu hết là người già.

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hà Nội hợp tác điều tra dịch tễ học của bệnh viện và cung cấp các báo cáo y tế cho nhân viên. – Rõ ràng, 19 nhân viên của công ty Trương Sinh làm việc tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã được lấy mẫu và tách ra. Vào ngày 30 tháng 3, số lượng nhân viên của nCoV là âm.

Vào ngày 1 tháng 4, khu vực nhà ăn của Bệnh viện Hữu nghị đã bị chặn. Ảnh: Hương Thúy .

Cho đến 5:00 chiều nay, 24 nhân viên Covid-19 của Công ty Trường Sinh đang làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bahmay.

Bệnh viện Bahmai dự đoán rằng hơn 7.300 bản sao của nhân viên y tế, bệnh nhân, người nhà và nhà cung cấp đã được thử nghiệm. Không có nhân viên y tế nào khác phát hiện dương tính với nCoV. Ngoài hai y tá, có 36 trường hợp Covid trong số 10 người thân. -19 Bệnh nhân đã liên lạc với Bệnh viện Bahmay.

Cho đến 2 giờ chiều Ảnh: Tiến Thành .

Chile