Đây là lần mang thai thứ ba và lần sinh thứ hai của cô. Hai năm trước, cô sinh con trai thứ hai trong một chiếc taxi. Lần này cô sinh con gái trong khách sạn. Đột nhiên nước ối bị vỡ và đau bụng quá mức.

Cô nhấc điện thoại trong bệnh viện để gọi cho người thân, nhưng cô bị tổn thương quá nhiều nên đã dừng lại. Cô cố gắng hét lên trong phòng trọ để giúp đỡ hàng xóm. Khi người hàng xóm đến, con gái gần như ở bên ngoài và người mẹ đã tự cứu mình. Mọi người đắp chăn để sưởi ấm cho bé, rồi đặt mẹ lên nệm. Sau đó, một người chạy trong bệnh viện quận hai đã gọi phòng cấp cứu. Đội ngũ cấp cứu tại bệnh viện ngay lập tức cử một nhóm bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh và một y tá đến bệnh viện. nhà trọ. . Khi đội cứu thương có mặt, người mẹ đã sinh con sau khoảng 30 phút.

Mẹ và mẹ sinh con tại Bệnh viện Quận 2 vào ngày 22/7. Hình ảnh Thu Anh

Bác sĩ sản khoa Ta Nhật Văn cho biết, cô đã tiếp cận hiện trường. May mắn thay, mẹ cô ngã và tự mình đứng lên. Hai người đã ổn định. Em bé hơi nhẹ, nhưng da hơi đỏ, khóc, cho con bú và dây rốn chưa được cắt. Bác sĩ nhanh chóng siết chặt và cắt đứt dây rốn của em bé. Nữ hộ sinh Nguyễn Thị Cẩm Vân giúp phụ nữ nhận biết chảy máu và tiêm vắc-xin.

Băng chờ ngoài phòng. Sau khi điều trị ban đầu, bà bầu và em bé được đưa đến bệnh viện để chăm sóc sau sinh liên tục. Cô gái nặng 2,2 kg và có sức khỏe tốt. Cô ấy có thể tập thể dục, ăn và cho con bú rất nhiều. Chiều ngày 22/7, hai mẹ con được đưa ra khỏi bệnh viện. Người phụ nữ nói rằng cô sẽ đặt cho cô gái một cái tên riêng, Tomato. Hai đứa con trai đầu của ông được ông bà chăm sóc ở Thiên Giang. Nhân tiện, em bé thứ hai cô sinh ra trong một chiếc taxi vào năm 2018 sau đó được đưa đến bệnh viện quận hai. Theo nội thất. Em bé chào đời sớm hơn 14 ngày so với dự kiến. Người phụ nữ nói: “May mắn thay, bác sĩ đến đúng giờ, vì vậy cả mẹ và em bé đều không gặp nguy hiểm.” Bác sĩ cảnh báo rằng việc giao hàng và giao hàng rất nguy hiểm cho mẹ và con. đứa bé. Các biến chứng như chảy máu, chảy máu, nhiễm trùng ở trẻ bị suy hô hấp, nghẹt thở và các biến chứng khác xảy ra và có nguy cơ sau sinh cao hơn. Trong trường hợp này, nếu không có hỗ trợ y tế kịp thời, hai mẹ con có thể chết.