Ba bệnh nhân dương tính được điều trị tại Bệnh viện Kutch Field, bao gồm 151, 207 và 224 bệnh nhân từ Brazil, được kết nối với Buddha Bar & Grill. Trong quá trình điều trị, ba bệnh nhân này tiếp tục thử nghiệm âm tính với nCV. Từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 10 tháng 5. Hiện tại, sức khỏe của họ ổn định, không sốt, không ho, khó thở và không có biện pháp khắc phục, nhưng họ tiếp tục được cách ly và theo dõi trong 14 ngày tiếp theo.

– Cho đến nay, tổng số người trên Covid-19 là 252. Và 36 bệnh nhân vẫn đang được điều trị.

Thành phố Hồ Chí Minh và 7 người tái định cư đã được cách ly và theo dõi trong bệnh viện. Thành phố đã báo cáo tổng cộng 10 trường hợp tích cực sau khi xuất viện, 7 trong số đó liên quan đến Buddha Bar & Grill ở Quận 2. Từ ngày xuất viện đến ngày thứ 30, các cuộc kiểm tra hàng ngày của Covid-19 đã được tiến hành. Trong thời gian cách ly 14 ngày tại nhà sau khi xuất viện, bạn phải luôn đeo khẩu trang và ở trong phòng mà không tiếp xúc với người khác. Nếu bạn không tuân theo các quy tắc, bạn phải duy trì sự cô lập.

Nếu xét nghiệm âm tính vẫn được thực hiện 15 ngày sau khi xuất viện, liệu nó vẫn được coi là có nguy cơ lây nhiễm cho người khác, có cần thiết không? Nếu nó không thực sự cần thiết, xin vui lòng đi ra ngoài. Họ phải luôn đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế tiếp xúc với người khác và tự giám sát 30 ngày sau khi rời bệnh viện.

Lê Phương