Quyết định được đưa ra bởi Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 4. Ngoài việc thu hồi, các công ty sản xuất sản phẩm Kid II cũng phải bồi thường cho người tiêu dùng.

Kể từ tháng 3 năm 2012, khoảng 694.000 giá treo rung Kids II đã được bán ở Hoa Kỳ thông qua Wal-Mart, Target, Đồ chơi và các kênh phân phối khác. “R” chúng tôi và bán hàng trực tuyến. Giá của mỗi chiếc cũi là 40-80 đô la.

Vài tuần trước, Fisher Price cũng đã thu hồi 4,7 triệu giường cũi của Rock’n do hồ sơ của ít nhất 10 trẻ sơ sinh đã chết. sự ngộp thở. Hít thở trong khi lắc trong nôi.

Cái nôi của Kid II rung lên. Ảnh: Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ. Để bán sản phẩm, nhà sản xuất quảng cáo một chiếc nôi có thể giúp trẻ ngủ dễ dàng hơn và cha mẹ có nhiều thời gian rảnh hơn. Tuy nhiên, tuyên bố này không phù hợp với thực tế.

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo cha mẹ nên cho trẻ sơ sinh ngủ trên lưng trên một bề mặt phẳng, cố định, hơi nghiêng. Bác sĩ David Fagan, phó giám đốc Khoa Nhi tại Trung tâm Y tế Cohen ở New Hyde Park, New York, nói: “Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng giá đỡ rung.” Bác sĩ David nói rằng nghiên cứu này đã ngủ trên một bề mặt phẳng, cố định từ những năm 1990. Thể hiện để giảm đáng kể sự xuất hiện của Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS). Ông cũng chỉ ra rằng khoa học chưa chứng minh được rằng rocking có thể giúp trẻ dễ ngủ hơn.

Phương Dũng (Thời báo New York)