Từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 13 tháng 9, nhãn hiệu sữa Anka & Kerry và chương “Trái tim trên tường” (được tài trợ bởi Hiệp hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM) đã cung cấp hơn 5.000 quà tặng cho các bệnh nhân được điều trị tại tám bệnh viện và viện dưỡng lão. Tình yêu ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, thành phố Tần T. Trong hai tuần đầu tiên của Tết Trung thu, kế hoạch sẽ đến thăm Bệnh viện Nhi Nhi Mai, Bệnh viện Nhi Nhi HCM, Bệnh viện Nhi đồng Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi Mai, Mái ấm Mai Tâm , Bệnh viện trẻ em Đông Nai, Bệnh viện trẻ em Tần T, trẻ em sẽ uống sữa bổ dưỡng, ăn bánh trung thu và tham gia các buổi biểu diễn đặc biệt với chú Cuồng và cô Hằng. Tổng giá trị của những món quà không vượt quá 2 tỷ đồng –

Đêm nhạc áo trắng – Lễ hội Trung thu yêu thương của Anka Sữa và “Trái tim” “Tết trung thu”. “Tết trung thu là một lễ kỷ niệm tuyệt vời liên quan đến ký ức tuổi thơ mà hàng triệu trẻ em đang chờ đợi. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại niềm vui và giảm đau.” “Tình trạng thể chất của trẻ em xa nhà”, bác sĩ Hoàng Quyếtet Tiến, Giám đốc đại diện y tế của vấn đề C Đại diện cho thương hiệu sữa Anka.

Ngoài việc cung cấp quà tặng, Anka Sữa còn cung cấp quà tặng cho trẻ em để tổ chức lễ hội múa lân và lễ hội biểu diễn đặc biệt, giúp chúng giảm bớt nỗi đau về thể xác và tinh thần.

Kế hoạch được tổ chức tại 8 bệnh viện lớn ở Tần T, Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai. –Anka Sữa và Hiệp hội “Bức tường trái tim” cũng tổ chức một đêm nhạc áo trắng để tăng học bổng cho sinh viên nghèo tại Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh. Kế hoạch đã được Toàn và Nguyễn Khoa Nam thu hút. Nhiều ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn miễn phí, các buổi biểu diễn được lên kế hoạch cẩn thận bởi các bác sĩ của ua và đội ngũ bác sĩ.

Đại diện của Anka & Kerry đã chia sẻ ý nghĩa của Đêm nhạc và tuyên bố: “Sự khan hiếm của y học và dược phẩm là thành quả mà nhiều sinh viên mơ ước, nhưng vì điều kiện gia đình khó khăn, nhiều người trong số họ không thể vào hội trường. Vào đêm diễn ra sự kiện gây quỹ, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho những người trẻ tuổi vượt qua khó khăn. “

Đây là một sự kiện thường niên thể hiện trách nhiệm xã hội của Anka và Kerry. – Hai hoạt động tặng quà này đã cung cấp quỹ cho trẻ em và học sinh cần vào mùa thu. Tất cả các phần của dự án hàng năm đã thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội của Anka và Kerry đối với cộng đồng. Năm nay, thương hiệu đã chọn hỗ trợ các nhóm “áo trắng” tình nguyện, bao gồm các bác sĩ ở nhiều bệnh viện để xây dựng một chương trình phù hợp với mong muốn của trẻ nhỏ – Sữa Anka là sản phẩm của Tập đoàn Anova, thuộc lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em Tập đoàn hàng đầu của Kerry (Châu Âu) Anova đã phát triển sữa với thương hiệu Anka để cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nghệ sĩ Việt Nam.