Ông Ba, 28 tuổi, đến từ quận Ping 6, thành phố Quảng Ninh, đã được thả vào đêm ngày 16 tháng 6. Anh tránh ba chiếc xe máy chặn giữa đường cao tốc, mất lái, rơi xuống vực thẳm sâu 30 mét, bị thương ở ngực, lộ tim và gãy chân. Chiếc xe máy đâm vào bụi và nghiêng lên.

“Đau quá, trời mưa, trời tối”, ông Ba nhớ lại, lúc đó là khoảng ba giờ sáng. “Tôi đã cố gắng cầu cứu mãi mãi, nhưng không ai trả lời. Tôi thấy nhiều người băng qua vách đá, nhưng khi tôi nhờ giúp đỡ, tất cả đều nghĩ rằng họ là ma và bỏ chạy. Tôi mang theo hai điện thoại di động, nhưng trời đang mưa, nên trời mưa. Thiết bị bị hỏng và có thể liên lạc với nhau. Nó rất đau, vết thương trên ngực vẫn chảy máu, chân anh ta bị gãy, anh ta có thể di chuyển, anh ta nằm, khóc để được giúp đỡ, hy vọng ai đó có thể tìm thấy anh ta. Bốn giờ sau, vẫn không có ai giải cứu anh. Đó là buổi sáng. Ông Ba nghĩ: “Bây giờ anh ta đang chờ chết. Anh ta phải xuống vách đá để có cơ hội sống sót. “Ông Ba cố gắng di chuyển hai chân, đặt tay lên ngực để cầm máu, làm mọi cách có thể với sức mạnh leo trèo của bạn. Lên đỉnh. Cơn đau khiến ông đi được vài mét, rồi ngừng hoạt động. – Sau hai giờ làm việc vất vả, cuối cùng ông cũng thoát khỏi vực thẳm. Đi ra ngoài. Kiệt sức, anh ngã gục xuống nửa đường trong tình trạng đục và máu vẫn chảy. 15-20 phút sau, anh cố gắng vẫy tay, cầu xin mọi người trên đường. Anh nói: “Nhưng họ nghĩ tôi bị điên, nên tôi không biết Đã tha. “Sau một thời gian dài, may mắn thay, anh ấy đã gặp một người họ hàng đi ngang qua. Người thân của anh ấy đã đưa anh ấy đến Trung tâm y tế khu vực Pingliu, và anh ấy rất vui khi đi bộ cho đến khi” tôi được giải cứu! ” Mất khoảng 6 giờ kể từ khi anh ta rơi xuống vách đá cho đến khi anh ta leo lên đường và được giải cứu. Bệnh viện Đa khoa quận Guangning đã được điều trị vào ngày 17 tháng 6. Nếu bệnh nhân bị chấn thương tim, gãy chân hoặc mất máu nghiêm trọng, Bệnh viện sẽ đưa ra cảnh báo đỏ về phẫu thuật khẩn cấp. Ông Ba bị bệnh nặng.

Vào ngày 20 tháng 6, khi một bệnh nhân Đặng Văn Bà được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh. Sau nhiều ngày điều trị, sức khỏe của bệnh nhân ổn định. Ngực khô, tim tốt, nhịp tim tốt và không có rối loạn nhịp tim. Xương đùi khô, bệnh nhân có thể di chuyển trơn tru, và da hồng hào, khỏe mạnh và không có dấu hiệu nhiễm trùng. Bệnh nhân nằm trong bể bơi trong 6 giờ. Trời lạnh và trời mưa. Cơ thể dễ bị sốc vì mất nhiệt. May mắn thay, ông Ba không bị sốc. Vết thương hở cũng may mắn vì vết thương đã mở, vì vậy Máu chảy mà không bóp tim và có thể gây tử vong. Tuy nhiên, nguy cơ nhiễm trùng do mưa, đất bẩn … dễ xảy ra và đe dọa đến tính mạng “, bác sĩ Hong nói.

Sau ca phẫu thuật, bác sĩ đã điều trị nhiễm trùng tốt và làm sạch vết thương. -Trong sáng sớm ngày 20 tháng 6, ông Ba nói: “Tình hình thật tồi tệ. Tôi vẫn không hiểu tại sao bây giờ. Nó có thể làm một điều kỳ diệu như vậy.”

Bác sĩ Hồng đã đến thăm bệnh nhân vào ngày 20 tháng Sáu. Ảnh: Lịch sự của Bác-Thúy Quỳnh