VnExpress Shop là một trong những đơn vị tích cực tham gia ngày mua sắm trực tuyến (thứ Sáu trực tuyến 2016). Trên https://shop.vnexpress.net/event/onlinefriday.html, khách hàng có thể sử dụng nhiều sản phẩm. Apple, Samsung, Sony, Sony, Asus, Nokia, FPT và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác có công nghệ tốt … Ví dụ: giá của mẫu Asus Fonepad 8 (FE380CG-8 GB) là 4,99 triệu đồng, giảm 50% xuống còn 2,5 triệu đồng Mẫu Asus Zenpad 7 (Z370CG-16 GB) đã giảm 34% từ 3,99 xuống 2,631 tỷ đồng. Cả hai sản phẩm đều được bảo hành FPT 12 tháng thực sự và miễn phí vận chuyển đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 4 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu nhà sản xuất gây ra lỗi sản phẩm, khách hàng sẽ thay thế sản phẩm miễn phí trong vòng 15 ngày.

Các mẫu iPhone 7 thực tế 32 GB và 128 GB sẽ giảm 1 triệu và giá mới sẽ lần lượt là 17,79 triệu và 20,59 triệu đồng. . Sony Xperia XA, Lenovo Vibe S1 Lite, FPT X508 Lite … sản phẩm giảm một triệu hoặc ít hơn và có nhiều ưu đãi khác. – hoặc khách hàng có thể chọn Meizu MX6 giảm giá 15% từ 6,900 đến 5,95 triệu đồng, với kế hoạch thanh toán 0%. Dòng Meizu U20 cũng có chương trình giảm giá 15% và mua hàng trả góp 0, giá mới là 3,39 triệu đồng, trong khi giá cũ là 3,99 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều mẫu máy tính bảng, điện thoại di động, chuột không dây .. cũng có thể được giảm giá, lên tới 50% giá gốc. Ngoài các sản phẩm kỹ thuật, các đối tác của VTC Academy cũng sẽ cung cấp cho sinh viên 3 khóa học ngắn hạn với mức giá tốt nhất thông qua trang web của cửa hàng VnExpress.

Ngoài các sản phẩm kỹ thuật, cửa hàng VnExpress cũng sẽ cung cấp thêm nhiều danh mục và dịch vụ khác, như giải trí, giáo dục, du lịch, trong nhà và ngoài trời, sách, văn phòng phẩm … Là một đối tác của nền tảng thương mại điện tử FPT, VnExpress Shop có Nhiều lợi thế. Về nguồn gốc của các sản phẩm phân phối thực tế, vì không có chi phí không gian của các cửa hàng truyền thống, bạn có thể được hưởng giá ưu đãi.

Bộ Công Thương, Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin và Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã hợp tác trong hiệp hội thương mại điện tử trực tuyến do VnExpress tổ chức vào thứ Sáu năm 2016 và FPT Online hỗ trợ nền tảng công nghệ. Trang web chính thức của chương trình được đăng tại http://www.onlinefriday.vn.

Trong sự kiện trực tuyến vào thứ Sáu năm 2016, người tiêu dùng có thể tìm kiếm các hoạt động quảng cáo và mua sản phẩm qua nhiều kênh khác nhau, đặt hàng trực tuyến và giao hàng tại nhà. Hoặc trực tiếp sử dụng phiếu giảm giá hoặc phiếu giảm giá trong hệ thống Thứ Sáu trực tuyến để mua sắm tại các cửa hàng và trung tâm mua sắm.

Kế hoạch dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 3.000 công ty tham gia, trong đó có khoảng 200.000 sản phẩm khuyến mại đã đăng ký, với tổng doanh số 1 nghìn tỷ đồng Việt Nam, sáu lần trong năm và năm đầu tiên triển khai (2014). Đặc biệt, nhà tổ chức sẽ đảm bảo hơn 5.000 sản phẩm khuyến mại, tương ứng với hơn 50.000 đơn hàng được đảm bảo tiếp cận khách hàng.

Minh Trị