Vào ngày 21 tháng 3, cô đã được đưa đến Bệnh viện Sapphire (Hà Nội) trong hoảng loạn. Vết thương được che bởi đùi trái.

Theo các thành viên trong gia đình, khi chú chó là hàng xóm chó pitbull, cô bé đang đạp xe gần cửa. Xé dây xích và cắn. Nghe thấy tiếng hét của cô gái, mẹ cô vội vã đỡ lấy cô và ngăn con chó lại, nhưng không. Mọi người xung quanh phải mang nạng và cuốc để giúp anh thả em bé ra. , Dấu ngắn nhất là 3 cm và dài nhất là 10 cm. Cô cũng bị gãy xương đùi trái. gãy xương. Sau đó, đứa trẻ được tiêm phòng dại.

Sau một tuần điều trị, chấn thương của anh ấy tương đối ổn định và tâm trí anh ấy được cải thiện. Bác sĩ Giang cho biết: Từ vật bị cắn xâm nhập sâu vào đáy da và có đường kính hơn 5 cm. Em bé sẽ cần ghép da để phục hồi. Khu vực mà chó cắn. Em bé nên được điều trị ít nhất một tháng.

Tháng trước, một cậu bé 9 tuổi ở thành phố Yan Bạch Dương đã bị chó cắn và mất bộ phận sinh dục.

Bác sĩ đề nghị khi chó cắn, hãy rửa vết thương thật kỹ bằng xà phòng và nước trong 15 phút, sau đó tiếp tục rửa vết thương bằng cồn 70%. Những người bị chấn thương cần nẹp và sau đó gọi cấp cứu hoặc đưa trẻ đến trung tâm y tế gần nhất để điều trị kịp thời và tiêm phòng dại.

Pitbull là một con chó nội địa của người Mỹ bản địa. Nó đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nó rất hung dữ và hung dữ. Trong phân loại các giống chó nguy hiểm, Pitbull đứng đầu.

Nga