Nữ diễn viên mỉm cười vào ngày xuất viện và cảm ơn các bác sĩ, bạn bè và người thân đôi khi tình cảm.

Bác sĩ Phạm Thanh Luân thuộc Trung tâm Ung thư của Bệnh viện Quân y 175. Sau 25 ngày điều trị ung thư phổi, sức khỏe của Mai Phương đã tốt hơn. Cô có thể đi lại và thở không khó khăn như khi nhập viện. Bệnh đang ở giai đoạn tiến triển và có di căn xương, vì vậy bệnh nhân cần được theo dõi và chăm sóc đặc biệt. Nữ diễn viên được điều trị ngoại trú, dùng thuốc hàng ngày và hẹn khám lại.

Phó giáo sư Ruan Hongshun, Trưởng khoa Bệnh viện quân đội Maifeng 175, khuyến khích Maifeng vào ngày xuất viện. Ảnh: L.P

Bệnh nhân trẻ được bác sĩ ngưỡng mộ vì năng lực mạnh mẽ, luôn tập trung và hợp tác với kế hoạch điều trị. Mai Phương trải qua sự kết hợp giữa liệu pháp nhắm mục tiêu và xạ trị để giảm đau tại vị trí di căn xương. Cô may mắn có một phản ứng tốt với thuốc.

Ung thư phổi có thể gây ra tác dụng phụ cho Mappnon, như thiếu máu, suy gan và thận, suy tủy xương, rụng tóc … Xương khiến chân trái của Mappnon co lại. Rất khó để cô ấy trở lại sân khấu để biểu diễn.

— Diễn viên Bạch Thanh Vân và nhiều nghệ sĩ vẫn sát cánh bên Mai Phương trên hành trình chiến đấu với bệnh tật. Ảnh: L.P

Nhiều bạn bè và người thân đang ở đó để chào đón Mai Feng rời khỏi bệnh viện. Nam diễn viên sinh năm 1985 bày tỏ hy vọng sẽ bình phục sớm nhất có thể, có thể chăm sóc cô con gái bé bỏng của mình và trả lại tình cảm của gia đình, bạn bè và người hâm mộ cho cô. Nữ diễn viên cho biết: “Mọi người đã không để Maifeng một mình trên hành trình chiến đấu với căn bệnh.” Maifeng sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Sân khấu của Đại học Điện và Kịch. Thành phố nhiếp ảnh HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu của Nhà hát Phú Nhuận và nổi tiếng với bộ phim truyền hình “Vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi …”, Trai Dancing … Năm 2010, cô đã thử hát live Nguyen Nguyen Chung với sự hỗ trợ Hình ảnh Năm 2013, cô sinh con gái và trở thành bà mẹ đơn thân. Cô phát hiện ra mình bị ung thư phổi, nhưng lặng lẽ chịu đựng và chữa khỏi mặc dù gặp khó khăn về tài chính.

Lê Phương