Vào những năm 1980, các chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại NutiFood thường xuyên đến thăm trẻ em và họ nhận ra rằng những vấn đề phổ biến nhất mà trẻ gặp phải trong giai đoạn này là suy dinh dưỡng và tăng trưởng chậm lại do chế độ ăn uống không đủ. Nhích. Một tình huống khác là nhiều bệnh nhân không thể sống sót do thiếu dinh dưỡng. Lý do là vào thời điểm đó, không có sản phẩm đặc biệt nào cho loại trẻ em này trên thị trường. Ngoại trừ sữa đắt tiền nhập khẩu, sữa đắt tiền và một lon sữa gần như vàng, hầu như không ai có thể mua được.

Đối với tình huống này, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã dành hơn hai năm để phát triển các công thức, tìm kiếm các thành phần và thực hiện hàng trăm thử nghiệm. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2012, GrowPLUS + dành cho trẻ em thiếu dinh dưỡng và kém phát triển đã ra đời.

Câu hỏi cho loạt sữa đặc biệt

Trước khi sản xuất các sản phẩm đặc biệt, có rất nhiều câu hỏi để tự hỏi, đặc biệt là cho trẻ em. Trẻ thường khó ăn, nhất là khi cảm thấy không khỏe, phải làm sao? Làm thế nào để bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng ở trẻ? Làm thế nào để cân bằng dinh dưỡng? … Loại bỏ những vấn đề này và tạo ra những sản phẩm đặc biệt là một quá trình dài đối với các bác sĩ.

Sữa đặc biệt giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ.

Trước hết, các sản phẩm đặc biệt phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng trạng thái người dùng. Do đó, khi pha sữa cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi, trước tiên chúng ta phải hiểu về sức khỏe trẻ sơ sinh và thiếu hụt dinh dưỡng phổ biến.

Chuyên gia 1 Trần Thị Minh, giám đốc Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nguyet-NutiFood, cho biết trẻ em suy dinh dưỡng và suy dinh dưỡng thường không đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Trong mỗi nhóm tuổi, trẻ em có nhu cầu năng lượng khác nhau. Ví dụ: 6-8 tháng cần 650 kcal / ngày, 9-11 tháng cần 700 kcal / ngày và 1-2 tuổi cần 1000 kcal / ngày. Khi trẻ không ăn đủ chất dinh dưỡng và không cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, trẻ sẽ tăng cân chậm và chiều cao của chúng không được phát triển đầy đủ. Theo khoa học, cung cấp thực phẩm chủ yếu được chia thành bốn loại. Năng lượng bao gồm: đường bột, protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Bây giờ, sữa chế biến đặc biệt phải được thêm vào với 4 thành phần cân bằng để giúp bù đắp các chất dinh dưỡng thiết yếu của bé.

Ngoài ra, sản phẩm cũng phải có ý nghĩa chung, đó là, hương vị thơm ngon và thơm. Giúp bé thưởng thức và uống thường xuyên mỗi ngày. Tuy nhiên, những chất mà trẻ thường thiếu khi thêm vào thực phẩm công thức thường làm thay đổi mùi vị của sản phẩm. Ví dụ, kẽm có thể làm cho sữa có mùi như kim loại và cá. Nếu hàm lượng sắt tăng lên, sữa sẽ trở nên đắng … Do đó, các bác sĩ phải liên tục nghiên cứu và điều chỉnh các thành phần để cho phép bé thưởng thức uống, từ đó tạo điều kiện cải thiện sức khỏe.

Thuyết phục NutiFood nói rằng GrowPLUS + là “một loại kỷ niệm” bởi vì mặc dù họ không làm nhiều quảng cáo, họ vẫn có hiệu suất bán hàng đáng kể .

Sau khi ra mắt vào năm 2012, GrowPLUS + Theo một đại diện của công ty, ngay từ ngày đầu tiên sinh ra, tại một cửa hàng truyền thống, người mua đã thấy tác dụng của việc truyền tai cho nhiều người khác. Do đó, thương hiệu lan truyền mà không có bất kỳ sự công khai nào .. Một tin tức tiêu đề khác. Mỗi ngày, hơn một triệu cốc sữa được chế biến đặc biệt được chuyển đến trẻ em suy dinh dưỡng và thấp còi trên cả nước. Đây là nỗ lực từ chối của NutiFood Tự hào về suy dinh dưỡng. Ông nói rằng cũng có sự chậm phát triển ở trẻ em Việt Nam. Bác sĩ Minh Nguyệt mở lòng.

Công ty cũng đã tổ chức nhiều hoạt động trao đổi khác để nâng cao nhận thức cộng đồng về suy dinh dưỡng và thấp còi ở trẻ em tại Việt Nam. Chẳng hạn, khi mua sữa cho trẻ, cha mẹ sẽ được hướng dẫn tư vấn để bố mẹ có thể đọc, hiểu và chủ động cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi và chậm tăng cân. … Hoặc bất cứ khi nào có vấn đề, phụ huynh có thể gọi cho tổng đài NutiFood để được tư vấn từ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng …

Từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 5 năm 2019, NutiFood sẽ tiếp tục ra mắt “Hành trình suy dinh dưỡng Việt Nam” Chương trình này được tổ chức tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước. Các hoạt động bao gồm: cân, đo lường, tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood. Dự kiến ​​sẽ có hơn 12.000 người thiếu dinh dưỡng và phát triển trên toàn quốc. Trẻ em bị suy dinh dưỡng và cha mẹ có được kiến ​​thức và giải pháp dinh dưỡng hiệu quả.-Hoài Huệ

Bổ sung GrowPLUS + NutiFood phát triển cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi trên 2 tuổituổi tác. Công thức GrowPLUS + với Weight Pro + rất giàu MCT, DHA, AA, lysine, kẽm, selen, FOS / inulin, vitamin A, B, C, E, taurine, choline … hữu ích Để kích thích sự thèm ăn, thúc đẩy hóa học tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não và giúp tăng sức đề kháng. Sản phẩm này đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau ba tháng, giảm chán ăn, giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp và tiêu chảy, và đã được nhiều bậc cha mẹ công nhận. — Hệ thống quản lý chất lượng chất lượng của Mỹ ABS-QE đảm bảo chất lượng GrowPLUS + của NutiFood. GrowPLUS + có cùng chất lượng ở dạng bột và dạng trộn sẵn, có thể giúp trẻ mang nó đến trường, đi chơi, các chuyến đi và những nơi khác.