Năm 2010, Katarina Rivers (Katarina Rivers) đã đến gặp bác sĩ và phàn nàn về tình trạng đau đớn mà mỗi giới kéo dài trong bốn năm. Bác sĩ kết luận rằng tình trạng này là do một bệnh nhân bị lạm dụng tình dục, nhưng Katarina không tin điều đó.

Khi tìm kiếm các bác sĩ khác để tư vấn, Katarina đã không nhận được phản hồi thích hợp. Vào năm 2014, một bác sĩ mới phát hiện ra rằng người phụ nữ âm đạo ký hợp đồng quá nhiều sau khi sinh.

Ảnh: Tyler Olson / Shutterstock .

Theo Insider, trong khi sinh, Catalina không biết gì về nó và bác sĩ có thể thu nhỏ âm đạo. Kỹ thuật này còn được gọi là “điểm châm cứu của chồng”. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ khâu các bộ phận riêng tư của người phụ nữ khi cần thiết. Về lý thuyết, kỹ thuật này có thể làm tăng sự thỏa mãn tình dục của nam giới, nhưng trên thực tế, điều này không những không hiệu quả mà còn có thể khiến phụ nữ đau đớn.

“Với một cô gái, tình dục trở nên khủng khiếp đối với tôi. Ham muốn của tôi đã giảm, vì vậy hôn nhân là một vấn đề”, Katarina nói. “Mặc dù tôi đã sử dụng rất nhiều chất bôi trơn, tôi chỉ quan hệ trong khoảng 20 phút và sau đó bỏ cuộc vì quá đau đớn.” -Sao những năm 1920, thông qua kỹ thuật đáy chậu, “khâu chồng” đã trở nên phổ biến. Bác sĩ đã không chủ động để cho âm đạo mở ra và rách một cách tự nhiên, nhưng đã chủ động cắt và khâu lại để làm cho bộ phận riêng tư của người phụ nữ hẹp hơn trước.

Nhiều tổ chức y tế ngày nay phản đối hai công nghệ này. Ví dụ bao gồm Tổ chức Sản phụ khoa Hoa Kỳ (ACOG). Người phát ngôn của ACOG, bà Jamila Vernon, xác nhận rằng phẫu thuật cắt bỏ âm hộ không mang lại lợi ích rõ ràng và không bao giờ khuyến cáo các cơn co thắt âm đạo cho phụ nữ mang thai. Vô lý. Nó không làm tăng sự thỏa mãn tình dục của nam giới, bởi vì niềm vui có liên quan đến nhiều yếu tố, không chỉ là ma sát.

Mặc dù không có cơ sở khoa học, ngay cả một số phụ nữ Mỹ cũng sẽ phải chịu “vết thương của chồng” ngay cả khi họ không muốn. Katarina nói: “Trong cùng hoàn cảnh, tôi đã gặp nhiều chị em. Tôi tham gia nhóm truyền thông xã hội và thấy rằng một cô gái cũng có zoom âm đạo.” “Thủ tục này hủy hoại đời sống tình dục của chồng và vợ, đến nỗi anh ta Bắt đầu kinh doanh và cuối cùng ly dị. “- Là một thực tập sinh, Jennifer Lang, bác sĩ sản khoa và bác sĩ phụ khoa, chưa bao giờ thấy một người hướng dẫn tự động ký hợp đồng âm đạo cho bệnh nhân. Lang nói: “Anh ấy là một bác sĩ lớn tuổi. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ khâu nhiều hơn, để tình trạng của bệnh nhân sẽ tốt hơn.” Nữ bác sĩ nói thêm rằng cô ấy đã nhận được nhiều lần phải đi vào đáy chậu mỗi lần để giảm đau Phụ nữ đau đớn.

– Đối với Katarina, sửa chữa các mũi khâu bằng bộ đồ ăn không phải là một lựa chọn phù hợp. . Cô không muốn tiếp tục, nhưng nhấn mạnh rằng phụ nữ phải có quyền tự do quyết định mọi thứ về cơ thể họ. Katarina chỉ ra: “Tôi hy vọng những người khác biết cách làm giảm sự phổ biến của âm đạo. Tôi hy vọng bạn có thể kể câu chuyện của mình để nâng cao nhận thức. Tôi hy vọng đàn ông có thể hiểu.” Làm thế nào kỹ thuật này có thể làm tổn thương vợ bạn, bác sĩ Sự đồng ý của bạn là cần thiết trước khi làm bất cứ điều gì. “

Minh Nguyễn