Tại cuộc họp của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống các bệnh hô hấp cấp tính do Covid-19 gây ra, các chuyên gia y tế cho biết ngành y tế đã nỗ lực và đạt được kết quả tốt trong việc ngăn chặn dịch bệnh. Đã hơn một tháng trôi qua và Việt Nam chưa đăng ký bất kỳ trường hợp mới nào trong cộng đồng, nhưng nguy cơ lây lan dịch bệnh vẫn là do những chuyển động khó lường ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trên thực tế, trong những ngày gần đây, nước ta đã đăng ký nhiều trường hợp từ nước ngoài.

Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Đắc Phú-Nguyên Trưởng khoa Y học Dự phòng tại Trung tâm Dap và Tư vấn cao cấp của Trung tâm Dap. Sau khi lây lan từ đường hô hấp của người bị nhiễm bệnh, virus gây nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính và corona gián tiếp xâm nhập vào cơ bắp. Bằng cách chạm vào tay của các vật trung gian có chứa virus, sau đó đưa chúng vào mắt, mũi và cổ họng. Do đó, mọi người nên thận trọng và tiếp tục duy trì thói quen rửa tay phổ biến ở trường học, nơi làm việc và nơi công cộng …- Rửa tay bằng xà phòng và nước. Nước sạch hoặc gel, giặt khô là một trong những phương pháp quan trọng để ngăn ngừa các bệnh do vi khuẩn và virus.

Theo khuyến nghị của Bộ Y tế, mọi người nên rửa tay thường xuyên bằng xà phòng. Căn phòng đang chảy nước. Nếu không có điều kiện để sử dụng phương pháp này, vui lòng sử dụng chất khử trùng tay khô, an toàn và được bảo đảm. Khi mọi người rửa tay bằng nước khô, họ nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất: Cần 3-5 ml chất lỏng tay khô cho mỗi lần rửa.

– Rửa nước từ cổ tay đến đầu ngón tay, và trải đều bàn tay khô trên bề mặt bàn tay. Nước khô dùng để rửa tay nên để trên tay trong 30 giây.

– Đồng thời, mọi người nên phát triển thói quen rửa tay đúng cách vào ban ngày và vào các thời điểm sau :, sau khi ăn, trước khi chế biến hoặc nấu thức ăn, ho hoặc hắt hơi bằng tay khi ho sau khi đi vệ sinh, chạm vào đồ vật và chạm vào đồ vật và chạm vào đồ vật Đằng sau bề mặt công cộng, khi tay bị bẩn sau khi bắt tay …

Bộ Y tế đã hướng dẫn 6 bước để làm sạch triệt để phòng dịch bệnh bằng xà phòng và nước.

Để rửa tay hiệu quả, mọi người phải chú ý chọn sản phẩm chất lượng cao. Các chuyên gia khuyên rằng để có được khả năng ngăn chặn virus corona trên tay và ngón tay và đảm bảo an toàn cho da, chất khử trùng tay khô nên chứa cồn trên 60 độ sử dụng ở nhiệt độ cao. Mục đích y tế. Nếu nồng độ cồn quá thấp, không có tác dụng diệt khuẩn, nếu nồng độ cồn quá cao, sản phẩm chưa được khử trùng đã bay hơi.

Mặt khác, tính chất của rượu có thể gây khô da, vì vậy cần phải chú ý đến thành phần của sản phẩm. Người tiêu dùng thích các chất dưỡng ẩm tự nhiên dựa trên glycerin, có thể tăng cường khả năng bảo vệ bàn tay và sự mềm mại của da và hydrat hóa ngay cả sau khi sử dụng lâu dài.

Có nhiều chất khử trùng cho tay khô trên thị trường. Đặc biệt, nhãn hiệu gel rửa mặt khô của Aiken có thể là một khuyến nghị của người tiêu dùng. Sản phẩm ở dạng gel lỏng, được hấp thụ nhanh, không gây nhờn, có mùi thơm ngọt ngào của cam bergamot hoặc phong lan, tạo cảm giác dễ chịu và thuận tiện khi sử dụng. Gel khô tay Aiken được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau để dễ dàng mang theo.

Nguyễn

Aiken là một dự án do Bộ Y tế Việt Nam và Liên đoàn Phụ nữ Việt Nam đồng tài trợ. Nó nhằm mục đích tư vấn cho mọi người để bảo vệ sức khỏe của mọi người qua các video ngắn và áp phích thú vị với 4 chủ đề: An toàn dịch bệnh học đường, phòng ngừa an toàn nơi làm việc, an toàn đường bộ khi tham gia giao thông, nơi công cộng, khu du lịch dịch vụ, thông tin liên lạc và phòng ngừa an toàn Covid-19.

Là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm kháng khuẩn, Aiken cung cấp nhiều loại sản phẩm đầy triển vọng, sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ tuyệt vời chống lại nguy cơ mắc bệnh .

Các sản phẩm Aiken hiện đang có sẵn trong Chẳng hạn như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart … và các siêu thị và cửa hàng bán lẻ nổi tiếng khác trên cả nước (như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần T). … Và thông qua các kênh bán hàng trực tuyến như Lazada và Shopee.