Huang Xia, 37 tuổi, là một chuyên gia chăm sóc tích cực tại Bệnh viện Trung tâm Tam Hiệp ở Trùng Khánh, Tây Nam Trung Quốc. Vào ngày 22 tháng 1, cô đã được gửi đến Khoa Viêm phổi nặng để điều trị trường hợp lâm sàng đầu tiên về nhiễm trùng coronavirus ở Trùng Khánh. Bệnh nhân này là người đầu tiên được điều trị bởi Huang Xia và là trường hợp được điều trị thành công đầu tiên ở Trùng Khánh.

Bác sĩ Huang Xia, 37 tuổi, là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Liên minh Trùng Khánh. Tây Nam Trung Quốc. Vào ngày 22 tháng 1, cô đã được gửi đến Khoa Viêm phổi nặng để điều trị trường hợp lâm sàng đầu tiên về nhiễm trùng coronavirus ở Trùng Khánh. Vào thời điểm đó, bệnh nhân là người đầu tiên được điều trị bởi Huang Xia và là trường hợp điều trị thành công đầu tiên ở Trùng Khánh.

Trong thời gian này, cô đã đến phòng chăm sóc đặc biệt để kiểm tra bệnh nhân mỗi ngày. Tình trạng của bệnh nhân và kế hoạch điều trị nên được điều chỉnh theo các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân.

Hình ảnh Huang Xia làm việc tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Trung ương Tanxie, ngày 2/2. – Đồng thời, cô đến phòng chăm sóc đặc biệt. Kiểm tra tình trạng của bệnh nhân mỗi ngày và điều chỉnh kế hoạch điều trị theo các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân.

Hình ảnh Huang Xia làm việc trong phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Trung ương Tanxie, ngày 2/2. Xia mặc quần áo bảo hộ trước khi vào phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Trong một đại dịch, các bác sĩ thường phải làm nhiệm vụ trong vài giờ mà không uống nước hoặc đi vệ sinh. Các biện pháp phòng ngừa ở mức cao nhất đòi hỏi các đội y tế phải mặc áo liền quần và mặt nạ vô trùng. Thời gian thay đổi của họ thường là 24 giờ, gấp đôi thời gian bình thường. Mọi người phải hết sức cảnh giác với bệnh nhân. Bất cứ ai bị sốt sẽ được chuyển đến phòng khám để kiểm tra.

Huang Xia mặc quần áo bảo hộ trước khi vào phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Trong một đại dịch, các bác sĩ thường phải làm nhiệm vụ trong vài giờ mà không uống nước hoặc đi vệ sinh. Các biện pháp phòng ngừa ở mức cao nhất đòi hỏi các đội y tế phải mặc áo liền quần và mặt nạ vô trùng. Thời gian thay đổi của họ thường là 24 giờ, gấp đôi thời gian bình thường. Mọi người phải hết sức cảnh giác với bệnh nhân. Bất cứ ai bị sốt nhẹ sẽ được chuyển đến phòng khám để kiểm tra.

Huang Xia đã liên lạc với các bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Trung ương Tenship. Theo cô, nhân viên y tế và bệnh nhân là đồng đội thân thiết và phải hợp tác để vượt qua bệnh tật.

Huang Xia liên lạc với các bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Trung tâm Tenship. Theo cô, nhân viên y tế và bệnh nhân là đồng đội thân thiết và phải hợp tác để vượt qua bệnh tật.

Sau đó, Huang Xia (trái) tiếp tục thảo luận về kế hoạch điều trị. Tìm kế hoạch điều trị tốt nhất cho các đồng nghiệp trong bệnh viện.

Sau đó, Huang Xia (trái) tiếp tục thảo luận với các đồng nghiệp trong bệnh viện để tìm ra kế hoạch điều trị tốt nhất. Huang Xia đã chụp một bức ảnh điều trị bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Trung ương Tanxie vào ngày 2/2.

Với những nỗ lực của các bác sĩ, ngày càng có nhiều bệnh nhân được chữa khỏi, điều này mang đến một tín hiệu tích cực cho cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc đã báo cáo vào ngày 2/2 rằng vào cuối ngày 1/2, đã có 328 bệnh nhân được chữa khỏi và trở về Trung Quốc.

Một bức ảnh của Huang Xia cung cấp điều trị cho một bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt, được báo cáo bởi Bệnh viện Trung ương Tam Hiệp tại Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 2.

Với những nỗ lực của các bác sĩ, ngày càng có nhiều bệnh nhân được chữa khỏi như một tín hiệu tích cực để ngăn chặn dịch AIDS. Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc đã báo cáo vào ngày 2/2 rằng vào cuối ngày 1/2, đã có 328 bệnh nhân được chữa khỏi và trở về Trung Quốc.

Huang Xia đã nghỉ ngơi tại Bệnh viện Trung tâm Tam Hiệp vào tháng 2 sau ca 2.

Huang Xia đã nghỉ ngơi tại Bệnh viện Tam Hiệp sau ca làm việc của cô vào ngày 2 tháng 2.

Huang Xia (trái) và các đồng nghiệp của cô đã đưa các bệnh nhân viêm phổi hồi phục đến lối vào của bệnh viện. Ngày 29 tháng 1.

Huang Xia (trái) và các đồng nghiệp của cô đã được chữa khỏi bệnh viêm phổi tại khoa ngoại trú của bệnh viện vào ngày 29 tháng 1./1. –She đã ăn trưa trong bệnh viện vào ngày 2 tháng 2

Cui’an (Xio Xinhua News Agency)