Theo Viện Y tế Quốc gia (NIH), Brody bị các biến chứng nguy hiểm, chẳng hạn như dị dạng của Chiari, một khiếm khuyết cấu trúc trong não kiểm soát sự cân bằng. Bạn được sinh ra. Bạn có thể phải dành một nửa cuộc đời trong bệnh viện, mẹ của Brody, bà Julia Rubin nói. Ngoài ra, ông đã gặp phải việc đi lại, ăn và nói trong gần một năm sau khi trải qua phẫu thuật não Khó khăn.

Sau khi nghe câu chuyện của Brody và mong muốn ra ngoài, một sinh vật từ một tổ chức từ thiện đã quyết định xây dựng một chiếc lều ngoài trời như một sân chơi nhỏ. Debbie Artinian nói: “Điều này Đó là điều ước đơn giản và ngọt ngào nhất, chỉ chơi bên ngoài và là điều ước khó khăn nhất tôi từng có. -Debbie và nhóm của cô dựng lều trước cửa Brody, lều được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết như gió và tuyết, chặn các tia cực tím và các cửa sổ nhỏ, và nếu cần, hãy tháo nó ra Một bên của lều có cảnh biển vì Brody thích bãi biển, nhiều đồ chơi và hồ bơi trẻ em đầy bóng. Nhiếp ảnh: GMA

Vào tháng 6, Brody đã ở trong chiếc lều đặc biệt này Tham dự một bữa tiệc bên trong và bên ngoài, bữa tiệc là siêu anh hùng Người nhện nổi tiếng nhất. Hiện tại, anh gần như dành thời gian “đi qua” trong lều.

“Thật khó để sống một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác Nhưng chúng tôi đang cố gắng làm cho cuộc sống bình thường. “Tôi hy vọng có được Brody .

Không gian bên trong lều giúp Brody chơi. Ảnh: GMA

Thủy Anh (theo GMA)