“Mọi người đều bày tỏ sẵn sàng ở lại và tham gia vào cuộc chiến chống dịch ở Đà Nẵng. Nguyễn Kuo Soon, Thứ trưởng Bộ Y tế của Cục phòng chống dịch bệnh đặc biệt thường trực, nói rằng đây là trách nhiệm của chúng tôi và là mong muốn của chúng tôi. Covid-19 chia sẻ

Thứ trưởng Sun tích cực kêu gọi Thủ tướng ở lại Đà Nẵng. Không lây nhiễm cho cộng đồng, ông đã có mặt trong vòng 99 ngày sau khi trường hợp đầu tiên được công bố. Các chuyến thăm thành phố.

Khoảng 200 chuyên gia của Bộ Y tế, bệnh viện, bệnh viện và các tổ chức y tế. Các bác sĩ đã hỗ trợ bệnh viện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Huế, Quảng Nam và Broad. Nhóm làm việc đặc biệt của Bộ Y tế 65 chuyên gia, 40 bác sĩ từ Bệnh viện Bahmay, 13 bác sĩ và y tá của Bệnh viện Chorei, 20 người từ Bệnh viện và Đại học Y Hà Nội … Hôm qua, 30 bác sĩ và y tá từ thành phố Hải Phòng cũng rời Đà Nẵng .— – Cho đến nay, ba bệnh viện lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng là Bệnh viện C, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Bệnh viện Phục hồi chức năng, luôn bị khóa. Theo báo cáo, tám nhân viên y tế tại các bệnh viện này đã bị nhiễm nCoV, một bác sĩ ở Đồng Nai Nó cũng bị lây nhiễm bởi những người đã đến bệnh viện Đà Nẵng. Nó đã được phát hiện. Từ đó, bệnh viện đã tăng cường các biện pháp chống dịch để đảm bảo môi trường an toàn cho bệnh nhân, gia đình và nhân viên y tế. Việc bảo vệ không bị xâm phạm. Trong cuộc chiến chống lại Covid-19, các bác sĩ trong bệnh viện là những người lính ở tiền tuyến. “- Khu vực được phân tách bởi các bác sĩ của Covid -19 đã được bố trí để đảm bảo thời gian điều trị được phục hồi và có thể được sử dụng lại để phòng chống dịch bệnh.

Bộ Y tế đã đảm bảo cung cấp đầy đủ thiết bị bảo vệ cho nhân viên y tế. Hiện tại, nó đã được huy động. Nhiều đơn vị sản xuất quốc gia đã tăng cường sản xuất khẩu trang và đồng phục y tế. Nhiều người và tổ chức hỗ trợ nhập khẩu thiết bị từ nước ngoài để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn. Ảnh: Ngọc Thanh .– – Trong vòng 11 ngày kể từ khi xảy ra trường hợp nhiễm cộng đồng đầu tiên, 158 trường hợp đã được ghi nhận tại Đà Nẵng, số 46, 8 Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Trát và Quảng Ba tại Hà Nội, Sơn cũng như các tỉnh Đồng Nai Hai, Thái Bình và Hà Nam .

“Về mặt cách ly và điều trị, áp lực đối với các tổ chức y tế địa phương là rất lớn.

Do đó, Bộ Y tế khuyến nghị Sở Y tế Đà Nẵng sử dụng các cơ sở y tế hiện có, đặc biệt là các hệ thống bệnh viện tư nhân như Bệnh viện Gia đình và Bệnh viện Vinmec để tham gia khám và điều trị. Bệnh đã rời khỏi Bệnh viện Đà Nẵng và nhận Covid-19 , Trường hợp F1 .

Nga