Phó Giáo sư Đường Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP HCM, rất biết ơn Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tham gia mạng lưới cấp cứu đô thị. “Dự kiến ​​sau khi mạng lưới cấp cứu bệnh viện được hoàn thành vào năm 2019, Trung tâm Cấp cứu Thành phố Hồ Chí Minh sẽ liên hệ với khoa cấp cứu của bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu phù hợp và giới hạn bệnh nhân đến các khu vực cấp cứu quá đông. Thượng

— Phó Giám đốc chuyên khoa của Bệnh viện Sài Gòn Nguyễn Nguyễn cho biết, trạm cấp cứu vệ tinh ở đây có hệ thống cứu thương được trang bị các thiết bị y tế đặc biệt. Chiếc xe sẽ được hiển thị cho bạn trong vòng 3 đến 5 phút sau khi nhận được sự phối hợp từ tổng đài khẩn cấp 115.

Đội dịch vụ khẩn cấp luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và họ có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để xử lý các trường hợp khẩn cấp. Chăm sóc ngoại trú nội trú, đặc biệt là đột quỵ, ngừng tim và tai nạn giao thông. Bệnh nhân trong phòng cấp cứu sẽ được bảo hiểm y tế với chi phí theo quy định.

Trung tâm cấp cứu vệ tinh 27 mở cửa vào ngày 27 tháng 12. Ảnh: Lê Phương.

Trung tâm cấp cứu bác sĩ Nguyễn Duy Long, Giám đốc Bệnh viện 115 tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết đây là trạm vệ tinh thứ 27 trong hệ thống cấp cứu của bệnh viện. Bạn có thể yêu cầu triển khai các bệnh viện đa khoa, trung tâm đột quỵ và công nghệ cao. “Phòng khám cấp cứu Sài Gòn của tôi” bổ sung thêm nhiều cơ hội vàng để cứu nhiều bệnh nhân hơn và đáp ứng nhu cầu chăm sóc. Sức khỏe của cư dân thành thị.

Gần đây, TP HCM đã có những tiến bộ tích cực trong hoạt động cấp cứu tại bệnh viện. Vào đầu tháng, thành phố đã lái một chiếc xe máy 2 bánh trong trường hợp khẩn cấp. Thành phố Hồ Chí Minh đang thử nghiệm hệ thống quản lý khẩn cấp thông minh của mình để đào tạo nhân viên điều dưỡng.

Việc thành lập một trạm cấp cứu vệ tinh tại Thành phố Hồ Chí Minh là một sáng kiến ​​của Thành phố Hồ Chí Minh để giảm mức tăng. Thời gian cần thiết cho thời gian khẩn cấp tại chỗ. — Trạm vệ tinh khẩn cấp chủ yếu được liên kết và đặt trong bệnh viện, được trang bị đầy đủ thiết bị và nhân viên cấp cứu. Khi gọi đến trung tâm cấp cứu 115, nhân viên vận hành sẽ phân loại vị trí của bệnh nhân, Và thông báo cho trạm cấp cứu vệ tinh gần nhất tại hiện trường để điều trị cho bệnh nhân, sau đó quyết định đón người bệnh và đến bệnh viện thích hợp.