Theo đánh giá của Cục Thuế Hà Nội về việc triển khai hóa đơn điện tử tới 27 nhà cung cấp dịch vụ, Bkav đứng đầu trong tuần 7/8. Đồng thời, phần mềm eHoadon của công ty được đánh giá đạt tiêu chuẩn của Cục thuế Hà Nội. -Danh sách các nhà cung cấp tham gia đánh giá và phối hợp với Cục thuế Hà Nội. (Ảnh từ Website Dịch vụ Thuế Hà Nội) – – Ông Nguyễn Khô Din, Giám đốc Công ty BkavCA cho biết, phần mềm Bkav eHoadon áp dụng công nghệ mới trên nền Web, mang lại sự tiện lợi, dễ sử dụng và hợp lệ cho người dùng. Phần mềm Bkav eHoadon có thể xuất hóa đơn điện tử thông qua các thiết bị có kết nối mạng (như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh).

Ngoài ra, Bkav eHoadon được tích hợp 100% với các phần mềm kế toán thông dụng. Thị trường, giảm một nửa thời gian cần thiết để phát hành hóa đơn điện tử. Quan trọng nhất, Bkav là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng nên dữ liệu thanh toán luôn được đảm bảo an toàn và đáng tin cậy.

“Cục thuế Hà Nội được khách hàng đăng ký và tin dùng. Đây là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ông Din cho biết thêm.

Giải pháp hóa đơn điện tử Bkav eHoadon đang trong xu thế ngừng hóa đơn giấy, nhiều Khách hàng lựa chọn sự dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao và giá cả hợp lý. Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam sử dụng phần mềm này như Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Bitexco, Tân Hiệp Phát … có đặc thù là hệ thống cửa hàng Các thương hiệu phát hành hàng trăm nghìn đến hàng triệu hóa đơn mỗi năm. Vì vậy, việc chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là rất cần thiết để tạo ra một giải pháp giúp quản lý hóa đơn hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đến tháng 9 năm nay, 100% doanh nghiệp tại Hà Nội đã hoàn thành việc triển khai hóa đơn điện tử được Bkav eHoadon áp dụng các ưu đãi như chữ ký số để ký hóa đơn điện tử, miễn phí duy trì hàng năm và miễn phí mẫu hóa đơn cơ bản, 10 năm phí lưu trữ hoặc hỗ trợ lập hóa đơn.