Theo tờ New York Post, cậu bé đã điều trị một tinh hoàn ẩn tại Bệnh viện Nhi đồng Hoàng gia Bristol. Vào cuối ca phẫu thuật vào ngày 17 tháng 12, bác sĩ thông báo rằng họ không thực hiện phẫu thuật tinh hoàn bên, mà thực hiện phẫu thuật để nhầm lẫn tinh hoàn khỏe mạnh và ngăn họ làm việc. Thật đơn giản, nhưng bác sĩ đã biến nó thành một thảm họa khủng khiếp. Hai tinh hoàn bị vỡ, con trai tôi sẽ bị vô sinh, và cuộc sống và tương lai của nó đã thực sự thay đổi. . Bác sĩ nói rằng em bé sẽ cần khoảng 30 phút phẫu thuật và “ít rủi ro hơn” để đối phó với mối nguy hiểm tiềm ẩn này. Trên thực tế, hoạt động kéo dài hơn hai giờ. Bác sĩ rời phòng phẫu thuật và thông báo cho gia đình bệnh nhân rằng ca phẫu thuật không thành công.

Đại diện của Bệnh viện Bristol gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình. Bệnh viện đã mở một cuộc điều tra và nhấn mạnh “tầm quan trọng của sự an toàn và chất lượng chăm sóc bệnh nhân”.

Tinh hoàn không nằm trong bìu, mà trong khi tập thể dục. Bệnh lý này có thể dễ dàng điều trị bằng phẫu thuật nội soi. Bác sĩ sẽ thực hiện một quy trình để đưa tinh hoàn trở lại bìu và khâu tại chỗ