Gần đây, CanAm Enterprises (CanAm), chi nhánh tài chính và dịch vụ tài chính của dự án đầu tư định cư EB-5, thông báo rằng họ sẽ hoàn trả 350 triệu USD từ dự án All Aboard Florida. CanAm cho biết dự án có 700 nhà đầu tư EB-5, đây là một trong những khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất trong lịch sử của chương trình EB-5. Sau 30 năm hoạt động, dự án mới nhất đã nâng tổng số tiền trả nợ của CanAm cho 3.500 nhà đầu tư EB-5 lên 1,75 tỷ đô la – tất cả các dự án Aboard ở Florida có thể được nhìn thấy từ trên cao. Nguồn: CanAm .

Phát biểu về những cột mốc mới, Giám đốc điều hành CanAm Enterprises Tom Rosenfeld (Tom Rosenfeld) cho biết: “Dự án toàn máy bay của Florida là điển hình trong lịch sử của chương trình EB-5 Một trong những dự án. Thông qua đầu tư EB-5, 9.418 vị trí đủ điều kiện đã được tạo cho người Mỹ, vượt quá yêu cầu tối thiểu của USCIS. Trong trường hợp không có vốn tái cấp vốn, dự án vẫn có thể được hoàn trả đúng hạn và đầy đủ. ” Người ta nói rằng khi nền kinh tế thế giới nỗ lực phục hồi, các quỹ EB-5 được đầu tư thích hợp sẽ giúp lấp đầy ngân sách phát triển của các dự án tạo việc làm và đòi hỏi nhiều vốn hơn, đồng thời mở ra cánh cửa nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Hoa Kỳ cho các doanh nhân và nhà đầu tư quốc tế. .

“Do sự thịnh vượng về kinh tế, tỷ lệ thất nghiệp vào năm 2020 sẽ tăng theo cấp số nhân. Với sự xuất hiện của virus corona mới, chương trình thị thực EB-5 sẽ trở thành chìa khóa để hỗ trợ phục hồi kinh tế và giúp đỡ hàng nghìn gia đình nước ngoài Ông Rosenfeld nói thêm: “Chúng tôi đang ngày càng tiến gần hơn đến giấc mơ Mỹ. “.

Ông Tom Ro senfeld, Giám đốc điều hành của CanAm Enterprises .—— CanAm cung cấp các dịch vụ toàn diện cho các nhà đầu tư EB-5 toàn cầu, bao gồm tất cả các giai đoạn của quy trình thị thực EB-5, bao gồm chuẩn bị hồ sơ và xin thẻ xanh vĩnh viễn. CanAm có một loạt các dự án có thời gian hoàn vốn 100% với hơn 3.500 nhà đầu tư.

Doanh nghiệp CanAm, có trụ sở chính tại New York, là một bộ phận dịch vụ tài chính trọn gói chuyên về tài trợ dự án EB cho các nhà đầu tư nhập cư.5. Ba mươi năm sau, CanAm đã tài trợ cho hơn 60 dự án EB-5 và đã giúp 6.000 gia đình nhà đầu tư đạt được các mục tiêu nhập cư và đầu tư thông qua hơn 14.000 phê duyệt thẻ xanh có điều kiện và 7400 phê duyệt thẻ xanh vĩnh viễn. Có bảy trung tâm khu vực, bao gồm Trung tâm Khu vực Kanham Texas, Trung tâm Khu vực Kanham Philadelphia PIDC, Trung tâm Khu vực Kanham Pennsylvania, Trung tâm Khu vực Đô thị New York, Trung tâm Khu vực Kanham California, Kanham Trung tâm khu vực Hawaii và Trung tâm Kanham. Doanh nghiệp mới này cấp cho các nhà đầu tư và các thành viên gia đình (bao gồm vợ / chồng và tất cả con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi) thẻ xanh của Hoa Kỳ và thường trú nhân, do đó tạo ra ít nhất 10 việc làm cho người Mỹ.