Việt Nam được cộng đồng quốc tế đánh giá khi các biện pháp chống dịch trong hai đợt bùng phát Covid-19 trong những năm gần đây là hiệu quả và có khả năng kiểm soát dịch tốt. Người ta tin rằng kết quả này đến từ việc nhận biết sớm dịch bệnh, thiết lập sự phân chia xã hội cơ bản, các hướng dẫn chặt chẽ về vệ sinh và phân vùng, đặt con người làm trung tâm và hỗ trợ cộng đồng, đoàn kết hành động. Đặc biệt, ngành thể dục đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cho người tập bằng nhiều biện pháp. 24h Fitness, UFC Gym và Eri Clinic International cho biết rằng hầu hết mọi người trên thế giới, đặc biệt là ở Úc và Hoa Kỳ, đều muốn đến phòng tập để giữ gìn sức khỏe. Nhưng trong hoàn cảnh hiện tại họ không thể làm gì được.

Ông Dane Ford-Giám đốc Điều hành FLG Việt Nam.

Trên thực tế, Fitness & Lifestyle Group (FLG) – tập đoàn thể dục lớn thứ hai thế giới. Thế giới đang tích cực triển khai công tác phòng chống dịch. Ông Dan Ford chia sẻ điều này và phục vụ 1 triệu thành viên tại 10 thị trường trên ba châu lục, công ty có cơ hội tuân thủ mọi chính sách chống dịch trong 5 tháng qua, nhưng chẳng đi đến đâu. Các biện pháp nghiêm ngặt và hiệu quả tương tự như ở Việt Nam.

“Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý đối với các thành viên. Hiện tại, tất cả các câu lạc bộ đều đang thực hiện các biện pháp thể chất. Xếp hàng 2 mét để đảm bảo an toàn cho các dụng cụ thể thao và cải thiện vệ sinh”, ông Dan Ford cho biết. -Khoảng cách của các thành viên tổ chức lớp của California Fitness Yoga Association là 2m.

Đại diện FLG cũng cho biết các sân vận động nhỏ hơn trên cả nước cũng đang thực hiện một số biện pháp để đảm bảo an toàn. Giống như tất cả các thương hiệu của Tập đoàn FLG, khi nỗ lực của nhân viên được công nhận và áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới, điều này sẽ khích lệ tinh thần của nhân viên.

California Fitness & Yoga là một trong những công ty đầu tiên thực hiện các biện pháp an ninh. Dịch tễ học của các học viên trong đợt Covid-19 đầu tiên. Cụ thể, giờ học giảm xuống còn 45 phút, mỗi lớp học được tối đa 30 người, trong thời gian nghỉ, nhân viên và thiết bị được vệ sinh sạch sẽ, bổ sung chất khử trùng vào hệ thống. Khử mùi để đảm bảo không gian an toàn cho các thành viên và nhân viên.

“Dù vậy, những gì chúng tôi đang làm không chỉ là giữ gìn vệ sinh và tránh xa xã hội. Chúng tôi còn cần thời gian. Ông Dane Fort nói:” Hãy hiểu cách đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người Việt Nam. “- Chuỗi thể dục này chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng thành viên mới trong quý II / 2020, khác với sự phát triển của các phòng tập FLG trên toàn cầu. Nguyên nhân là do California fitness and yoga triển khai các bài tập thông qua nhiều hình thức trực tuyến và ngoại tuyến để giúp người tập duy trì. Năng động, khỏe mạnh và cân đối .—— Hiện tại, ngoài 37 cơ sở tại 7 thành phố, California Fitness & Yoga còn cung cấp nhiều nội dung kỹ thuật số, bao gồm các video trực tiếp về các lớp học hàng tuần và một Studio chuyên dụng, được ghi hình vào tháng 8 Nội dung giải trí trực tiếp. Ngoài ra, thương hiệu thể dục cũng sẽ ra mắt ứng dụng sức khỏe và cộng đồng có tên là LivWell để khuyến khích nhận thức của cộng đồng. Chúng tôi tin rằng thể dục là một phần của sức khỏe và chúng tôi hy vọng mọi người có thể sử dụng không gian này thuận tiện hơn. Đại diện thương hiệu cho biết: “Thông qua California Fitness & With Yoga và các thương hiệu khác, chúng tôi hy vọng sẽ là người tiên phong cho hình thức mới này. “

Tinh thần này đã lan rộng trên toàn thế giới, và các khóa học trực tuyến cũng truyền cảm hứng cho hệ thống FLG. Do đó, nhiều sân vận động thuộc thể loại này ở các thị trường khác sẽ sớm ra mắt mô hình đào tạo đa kênh như Việt Nam .—— Về tương lai Đối với xu hướng tập thể dục ở Việt Nam trong một thời gian qua, ông Ford cho rằng ngày càng có nhiều người coi trọng sức khỏe và chức năng của hệ thống miễn dịch. Tập thể dục không còn là điều “tốt là tốt” mà là “điều kiện cần để tồn tại”. Nhiệm vụ của công ty là đảm bảo rằng tất cả các công cụ và hỗ trợ có thể được cung cấp thông qua nội dung, huấn luyện viên và các thành viên cộng đồng-mọi người đến với nhau.Truyền cảm hứng và cảm hứng.

Vũ Khanh

California Fitness & Yoga áp dụng chương trình ưu đãi cho hội viên mới, một bộ đôi chỉ cần 400.000đ và 600.000đ, kèm theo các khóa đào tạo dành cho giáo viên PT và yoga. Đăng ký tại đây.