Nguyễn Linh Dan, cô con gái Nguyễn Linh Đan, là một trong hai thiên thần của người Hồi sinh trong giai đoạn chuyển tiếp từ năm 2019 đến 2020. Ông là phó giáo sư của bác sĩ Trần Danh Cường, giám đốc bệnh viện phụ khoa trung ương, người đã tự mình cắt chỉ. Cô là con gái đầu của mẹ mang thai Nguyễn Hoài Linh, còn chồng là Nguyễn Mạnh Hùng sống ở Thanh Liêm ở Hà Nam.

Cô Hoài Linh lần đầu rơi nước mắt khi bế con. Ảnh: T Em

Linh Linh của em bé chào đời lúc 0:00 ngày 1 tháng 1 năm 2020 và cả căn phòng tràn ngập niềm vui. Khi được ôm hôn lần đầu tiên, Hoài Linh rùng mình, nở một nụ cười hài lòng, và những giọt nước mắt vẫn chảy dài trên má khi anh thành công.

Cô Linh nhập viện lúc 7:00 tối và bị co thắt tử cung rất nhiều. Ông Hồng đã chờ gần 4 tiếng đồng hồ để loại bỏ sự lo lắng. Anh không cảm thấy nhẹ nhõm cho đến khi bác sĩ thông báo rằng sức khỏe của vợ anh đã ổn định và mẹ anh ở trong một vòng tròn tốt. Hồng không thể che giấu niềm vui của mình, vì vậy anh vội vàng đến phòng sinh để gặp con trai và hôn lên trán vợ.

Anh ấy nói rằng trước đêm giao thừa, cặp đôi đã có một bữa ăn cuối năm thoải mái. Chờ con gái nằm viện. Ông Hồng và vợ hy vọng rằng cuộc sống của họ sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Khi được chào đón bởi những công dân đầu tiên vào năm 2020, họ đã chia sẻ cảm xúc của mình. Phó giáo sư Trần Đức Cường cho biết: Bệnh viện phụ khoa là một cô gái rất xinh đẹp. Chúc mừng em bé, chúc anh có một cuộc sống hạnh phúc, và gia đình anh sẽ luôn hạnh phúc. “

ThụcLinh