Đại diện Kymdan cho biết, chương trình bán hàng trả góp không lãi suất hướng tới đối tượng là nhân viên ngân hàng có thu nhập ổn định, giúp họ có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm Kymdan mà không phải tốn nhiều tiền mua đệm. Kế hoạch chỉ áp dụng cho người tiêu dùng trực tiếp, không phải khách hàng thông thường, đến ngày 11/02/2021.

Thẻ tín dụng của các ngân hàng tham gia bao gồm: Eximbank, Sacombank, Standard Chartered Bank, Techcombank, Vietcombank, VietinBank, VIB, ACB, BIDV, FE Credit, Shinhan Bank, Citibank, OCBC Bank, Standard Chartered Bank, VPBank, HSBC, Jianlong Bank, Maritime Bank, Nam A Bank, SeABank, SHB, TP Bank.

Kymdan cung cấp các hoạt động khuyến mại dành cho nhân viên của 22 ngân hàng bán hàng trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng.

Ngoài nhân viên ngân hàng, nhân viên Payoo cũng sẽ được hưởng lợi từ ưu đãi này. Khi mua qua tổng đài 1800 9053 tiêu chuẩn và ứng dụng Kymdan Store, bạn sẽ được giảm 15% giá nệm Kymdan và luôn nhận được trọn bộ quà tặng giá trị nằm trong chương trình khuyến mại. -Nếu Payoo hoặc nhân viên ngân hàng mua thêm đệm cho người thân, bạn bè sẽ được giảm 10% giá niêm yết và tặng kèm rèm Kymdan Lavish (khuyến mại qua kênh online). Bộ quà gồm ga trải giường và vỏ gối trị giá từ 1,553 tỷ đồng đến 2,577 tỷ đồng.

Giao diện chương trình ứng dụng Kymdan Store đơn giản, dễ sử dụng, hiển thị thông tin đầy đủ, trạng thái đơn hàng của khách hàng dễ dàng.

Nhân viên Payoo hoặc nhân viên ngân hàng sẽ đăng ký theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tại đây hoặc gọi tổng đài 1800 9053 (từ 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần). 2: Kymdan sẽ liên hệ với bạn để cung cấp mã khuyến mại và tư vấn cho bạn cách sử dụng mã để cung cấp ưu đãi đặc biệt cho Payoo hoặc nhân viên ngân hàng. Được; nhân viên Payoo hoặc cha mẹ và người quen được ngân hàng giới thiệu giảm giá.

Nhiều người chọn mua nệm Kymdan

Sau khi chương trình bắt đầu, nhiều nhân viên ngân hàng đã tìm hiểu và đặt mua nệm Kymdan. Chị Lê Hồng Minh, nhân viên cấp cao của một ngân hàng thương mại cổ phần có trụ sở tại Q.3, TP.HCM cho biết, do chuẩn bị sinh bé thứ hai nên chị định mua thêm một chiếc nệm Kymdan. Để con gái lớn ngủ riêng. Cả nhà dùng nệm Kymdan cho bà, mẹ, chị, em. Chiếc nệm đã được bà nội anh sử dụng hàng chục năm nay vẫn còn sử dụng được.

“Với độ bền hơn 25 năm, chi phí sử dụng hàng tháng của nệm chỉ 93.800đ. Nệm Kymdan 160 cm x 200 cm x 10 cm vừa tốt cho sức khỏe vừa có thể bảo vệ mọi thành viên trong gia đình Spine. ”Chị cho biết, chị tin tưởng nệm Kymdan vì đây là sản phẩm được nhiều bác sĩ trong và ngoài nước khuyên dùng. -Như chị Vũ Kim Loan ở Phan Đăng Lưu, Phan Đăng Lưu, TP.HCM, trong một lần xem quảng cáo, chị vừa mua được một chiếc nệm vừa rẻ, vừa bắt mắt. Trực tuyến. Tuy nhiên, chị nằm được một lúc thì nệm bị lún khiến chị chùng xuống, không ngủ được. Giờ tôi không biết đặt đệm ở đâu, vì nhà trong hẻm sâu nên rất bất tiện. Ngoài ra, tôi vẫn có thể chủ động tính toán các khoản chi tiêu khác trong gia đình hàng tháng mà không ảnh hưởng gì, tôi nghĩ đây là cơ hội không thể bỏ qua. Người phụ nữ cho vay nói rằng cô ấy mua chiếc nệm Kymdan mới này và trả trước 0%. Thời hạn tín dụng lên đến 12 tháng và 24 tháng. Tính ra, mỗi tháng chị chỉ bỏ ra 1,1 triệu đồng để sở hữu tấm nệm Kymdan 1,6mx 2m, dày 10cm.

Là một trong những thương hiệu nệm hàng đầu tại Việt Nam, Kymdan đã có lịch sử hơn 66 năm và hỗ trợ người tiêu dùng “bảo vệ sức khỏe từ giấc ngủ”.

Thư Kỳ