Trong sáu tháng đầu năm nay, quy mô của hàng loạt ngân hàng TMCP (đặc biệt là quy mô tổng tài sản) tiếp tục tăng trưởng nhằm cải thiện nền tảng tài chính, chuẩn bị đối mặt với sự phát triển phức tạp của Covid 19. Với sự chuẩn bị tốt từ đầu vụ, trong sáu tháng đầu năm nay, tổng tài sản của South Bank A một lần nữa tăng đáng kể, vượt mốc hơn 1 nghìn tỷ đồng, tăng 11,6% so với đầu năm. năm. Ngân hàng cũng có kế hoạch tăng vốn cổ phần lên 7 nghìn tỷ đồng trước cuối năm nay.

“Tiềm lực tài chính tăng trưởng sẽ tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động bền vững của chúng tôi trong khuôn khổ Translationa.Covid-19. Đại diện ngân hàng cho biết:” Ngân hàng đang mở rộng quy mô và tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ tiếp theo.

Khách hàng đến giao dịch tại Nam A Bank.

Với việc tăng cường sức mạnh tài chính, ngân hàng đặc biệt chú trọng đến công tác quản lý rủi ro, trong 6 tháng qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, SHB, MB, Sacomb Bank Việc tăng chi phí dự phòng của nhiều ngân hàng như Ngân hàng Nam Á cũng phản ánh thái độ thận trọng trong việc phòng ngừa rủi ro …— Hiệu quả hoạt động của ngân hàng là có thể miễn các khoản nợ, giảm lãi và chi phí thông qua việc thực hiện đúng các điều khoản gia hạn nợ. , Để duy trì tính toàn vẹn của nhóm nợ để hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng.

Đến năm 2020, Ngân hàng South Bank có kế hoạch chi 30 nghìn tỷ đồng để giúp khách hàng của mình vượt qua tác động của dịch Covid-19. Vào tháng 6, tương lai của các ngân hàng này Tổng số tiền trả nợ đã giảm hơn 10 nghìn tỷ USD lãi suất, cơ cấu nợ và các khoản vay ưu đãi. Trong nửa đầu năm, Nam A Bank đã 5 lần điều chỉnh lãi suất huy động.

Đẩy nhanh quá trình số hóa

Khoảng cách xã hội là Một trong những hoạt động cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng Tại Nam A Bank, ngoài các sản phẩm ngân hàng điện tử như Open Banking, Mobile Banking, ngân hàng cũng bắt đầu triển khai từ năm 2020 Robot OPBA đã được sử dụng cho các dịch vụ giao dịch trong hệ thống từ một tháng nay, đại diện ngân hàng cho biết sẽ tiếp tục triển khai Onebank, hệ thống máy giao dịch video tự động, cho phép khách hàng mở tài khoản và gửi tiết kiệm mà không cần đến quầy giao dịch. Máy tính bảng hoặc gói tự động sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao dịch và hạn chế tiếp xúc của nhân viên.

Nam A Bank sẽ cung cấp robot OPBA để phục vụ khách hàng.

Nam A La Banque đang triển khai chương trình “ưu đãi không giới hạn”. Khách hàng được miễn phí Miễn phí 100% phí dịch vụ cho 11 mặt hàng; khi mua sắm trên trang thương mại điện tử của Tiki, chủ thẻ tín dụng quốc tế sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi. Ngoài ra, hệ thống ngân hàng cũng đã cải thiện giao dịch trực tuyến của khách hàng Bảo mật. Các lộ trình như: sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, QR Pay, mã xác minh OTP … Nam A Bank chuẩn bị ứng dụng eKYC nhận dạng điện tử khách hàng trong giao dịch nhằm đơn giản hóa quá trình xác minh khách hàng, giảm thời gian và công sức hướng dẫn giao dịch Để đảm bảo hoạt động kinh doanh ngân hàng được suôn sẻ, Nanya Bank luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc tốt nhất cho sự phát triển của nhân viên. Chuẩn bị sẵn sàng.

Thanh Duong